KÍNH ACRYLIC

Bỏ Vào Thùng Rác

Thủy tinh acrylic là nhựa số 7 

Thủy tinh acrylic, còn thường được gọi là plexiglass, là một loại nhựa số 7, hoặc nhựa “khác”. Tìm hiểu thêm về nhựa số 7 tại đây. 

Có thể bỏ vào thùng rác 

Bạn có thể bỏ một lượng nhỏ thủy tinh acrylic vào thùng rác. Lượng lớn thì phải mang đến bãi rác. 

Acrylic dễ cháy 

Thủy tinh acrylic có thể bốc cháy ở nhiệt độ thấp. Tránh để thủy tinh acrylic tiếp xúc với nhiệt hoặc ngọn lửa. Nếu bạn đang làm việc với acrylic, hãy tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn cần thiết để tránh bị bỏng và hỏa hoạn khi không sử dụng nữa. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn Polycarbonate hoặc Kính truyền thống để thay thế 

Thủy tinh polycarbonate tương tự như thủy tinh acrylic nhưng bền hơn và ít bắt lửa hơn, vì vậy nó là sự lựa chọn an toàn hơn, lâu dài hơn so với thủy tinh acrylic. Thủy tinh truyền thống là một chất thay thế có thể tái chế và chống xước tốt hơn so với thủy tinh acrylic – tuy nhiên, nó có thể dễ vỡ hơn so với thủy tinh acrylic hoặc polycarbonate. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Tặng thủy tinh acrylic không sử dụng nữa 

Habitat for Humanity ReStore, các studio nghệ thuật hoặc hội thảo cộng đồng có thể có tiếp nhận kính acrylic để tái sử dụng hoặc sử dụng cho mục đích khác. 

Tái sử dụng thủy tinh acrylic không sử dụng nữa 

Acrylic là một vật liệu đa năng có thể được cắt hoặc uốn cong thành hầu hết mọi hình dạng. Thủy tinh acrylic không sử dụng nữa có thể được tái sử dụng làm khung ảnh, hộp trưng bày, giá đỡ và các vật dụng khác. Xem Pinterest để có thêm ý tưởng.