KÍNH Ô TÔ

Hướng Dẫn Đặc Biệt

Không được tái chế 

Xin mang đến bãi rác để xử lý.Che các cạnh sắc của kính chắn gió sau khi lấy ra khỏi xe. Bọc các cạnh lại và gói toàn bộ mảnh kính trong một tấm chăn. Việc che các cạnh sắc nhọn sẽ giúp việc vận chuyển đến bãi rác an toàn và dễ dàng hơn cho bạn và công nhân vệ sinh. 


Không được tái chế cùng với chai thủy tinh 

Kính ô tô không được làm từ cùng một chất liệu như chai lọ thủy tinh. Kính ô tô được làm từ nhiều lớp thủy tinh và nhựa được trộn lẫn với nhau. Không được tái chế kính ô tô cùng với chai thủy tinh vì cách xử lý hai loại này rất khác nhau.


Bạn biết không? 

Tại sao Kính chắn gió rất khó tái chế? 

Kính chắn gió được thiết kế để giữ an toàn cho hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm. Chúng được làm bằng thủy tinh kết hợp với một màng nhựa, cho phép kính chắn gió giữ chắc hành khách bên trong xe khi xảy ra va chạm.Việc tách hai lớp này không dễ dàng, nhưng những năm gần đây, các nhà khoa học đang nỗ lực nghiên cứu cách tái chế kính chắn gió. 

Cửa buồng tắm của bạn có thể cũng là kính chắn gió 

Kính tái chế từ kính chắn gió đang được sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm, bao gồm bể cá, cửa nhà tắm, gạch lát sàn và thậm chí cả tác phẩm nghệ thuật tranh khảm.