Bộ sạc pin

Chất Thải Nguy Hại

Không được vứt vào thùng rác 

Bộ sạc pin bị cấm bỏ vào thùng rác do có chứa kim loại và hóa chất ăn mòn gây ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý đúng cách. 

Pin Lithium-ion gây cháy 

Bộ sạc pin có thể chứa pin lithium-ion, loại pin nhạy cảm và có thể gây cháy khi bỏ vào thùng rác hoặc đống đồ tái chế bên lề đường. Luôn thải bỏ pin sạc và các thiết bị đúng cách để giữ an toàn cho nhân viên vệ sinh. 

CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Chương trình tái chế Battery Solutions 

Battery Solutions cung cấp các bộ dụng cụ và dịch vụ tái chế pin cho các doanh nghiệp, thành phố và khu dân cư. Các chương trình của họ nhằm mục đích giúp mọi người tái chế pin đúng cách và thuận tiện. Tìm hiểu thêm. 

Chương trình tái chế pin Big Green Box 

Big Green Box là chương trình tái chế pin gửi qua đường bưu điện cho cả khu dân cư và doanh nghiệp. Hệ thống của họ rất đơn giản: đặt một chiếc hộp, đổ đầy pin đã sử dụng vào hộp, sau đó gửi lại trung tâm tái chế được EPA chấp thuận của công ty. Tìm hiểu thêm. 

Tái chế với AutoZone 

AutoZone là nhà bán lẻ phụ tùng ô tô hậu mãi trên toàn quốc tiếp nhận bộ sạc pin ô tô đã qua sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ của họ. Tìm một cửa hàng. 

Bạn biết không? 

Thiết bị có thể sạc lại tạo ra rác và gây cháy khi tái chế 

Tất cả các thiết bị có thể sạc lại đều chứa pin có thể sạc lại. Những loại pin này nhạy cảm với tiếp xúc và áp suất, vì vậy nếu chúng bị vứt vào thùng rác hoặc đống đồ tái chế thông thường, chúng có thể dễ dàng gây cháy trong xe chở rác hoặc tại cơ sở tái chế. Giữ an toàn cho nhân viên vệ sinh bằng cách đảm bảo rằng các thiết bị điện tử của bạn được xử lý đúng cách.