BÀN CHẢI VÀ LƯỢC

Bỏ Vào Thùng Rác

Vứt bàn chải & lược vào thùng rác 

Do bàn chải và lược có hình dạng kỳ lạ và thường được làm bằng vật liệu hỗn hợp, nên không thể tái chế dễ dàng. Vứt những chiếc lược và bàn chải không sử dụng nữa vào thùng rác. 

 

Lược kim loại là kim loại phế liệu 

Hầu hết lược kim loại bằng thép có thể được xử lý cùng với kim loại phế liệu khác.

 

Dùng Bàn chải & Lược chải tóc bằng gỗ để ủ phân 

Nếu bạn có bàn chải hoặc lược chải tóc bằng gỗ tự nhiên, chưa qua xử lý, hãy cân nhắc bỏ chúng vào đống phâncủa nhà bạn. Chúng phân hủy chậm hơn thức ăn, nhưng vẫn sẽ bị phân hủy. Với bàn chải, trước tiên hãy đảm bảo đã loại bỏ các mảnh nhựa hoặc kim loại. 

 

CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Sử dụng để làm đồ thủ công cho trẻ em 

Trẻ em có thể sử dụng bàn chải và lược để vẽ các họa tiết độc đáo và vẽ tranh hoặc sử dụng với bảng ngũ giác để chải hoặc xây cát. 

 

Tặng cho nơi trú ẩn cho động vật 

Liên hệ với các nơi trú ẩn và khu bảo tồn động vật để xem họ có sử dụng bàn chải hoặc lược cũ của bạn để chải lông cho động vật hay không. 

 

trash

Toss Brushes & Combs in the Garbage

Because they are oddly shaped and often made of mixed materials, they cannot easily be recycled. Toss unwanted hairbrushes and combs in the garbage.

scrap-metal

Metal Combs Are Scrap Metal

Most metal combs are made of steel, which can be disposed of with other scrap metal.

compost

Compost Wooden Hairbrushes & Combs

If you have a natural, untreated wooden comb or hairbrush, consider adding it to your home compost pile. They decompose more slowly than food, but will break down eventually. With brushes, make sure to remove any plastic or metal pieces first.