XỐP BÓNG KHÍ

Thu Gom Túi Nhựa

Kiểm tra với trung tâm thư tại địa phương của bạn để xem trung tâm này có chấp nhận màng xốp hơi, túi khí nhựa chèn hàng hạt xốp đóng gói trong tình trạng sạch sẽ và có thể sử dụng được hay không. 

Nếu bạn không thể mang xốp bóng khí đến địa điểm thu gom túi nhựa  hoặc trung tâm gửi tại địa phương của bạn, hãy đặt chúng vào thùng rác. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn một phương án thay thế xanh hơn 

Nếu bạn mua xốp bóng khí để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc công việc, hãy xem xét một giải pháp thay thế xanh hơn như Bong bóng gợn sóng của EcoEnclose. 

Sử dụng báo để thay thế 

Giấy báo cũng rất hữu ích để bọc các vật dụng để vận chuyển hoặc cất giữ, và những quả bóng bằng báo có thể lấp đầy chỗ trống trong các kiện hàng. Nó luôn có thể tái chế được sau khi sử dụng. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Tái sử dụng 

Giữ lại xốp bóng khí mà bạn nhận đượcđể dành cho lần sau – khi bạn cần bọc vật gì đó dễ vỡ. Một miếng xốp bóng khí có thể được sử dụng nhiều lần trước khi mất tính hữu dụng. 

Mang nó đến cửa hàng gửi đi 

Một số cửa hàng gửi đồ đi sẽ tiếp nhận xốp bóng khí và các vật liệu đóng gói khác để thu gom. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào chính sách và nguồn cung hiện tại, vì vậy hãy gọi điện trước để hỏi. 

Lót ngăn rau củ của bạn 

Sử dụng xốp bóng khí làm lớp lót cho ngăn kéo đựng rau củ để ngăn trái cây và rau củ của bạn không bị dập nát. 

Trang phục 

Xốp bóng khí có thể tạo ra một số loại trang phục tuyệt đẹp. Hãy xem Con sứa xốp bóng khí không đường may của Martha Stewart  và các ý tưởng khác trên Pinterest. 


Bạn biết không? 

Màng xốp hơi: Một tai nạn đáng mừng 

Xốp bóng khí lần đầu tiên được các kỹ sư tạo ra vào những năm 1950 khi đang cố gắng tạo ra một hình nền nhựa 3D. Mặc dù ý tưởng về giấy dán tường không bao giờ thành hiện thực, nhưng họ nhận ra rằng phát minh của họ sẽ tạo ra một vật liệu đóng gói tuyệt vời.