GIẤY BỌC KẸO

Bỏ Vào Thùng Rác

Giấy gói kẹo không thể tái chế được

Giấy gói kẹo truyền thống không thể tái chế. Tại sao? Chủ yếu là vì chúng quá nhỏ. Các mảnh nhựa mỏng gần như không thể phân loại, vì vậy chúng bị mắc kẹt vào các đồ tái chế khác và trở thành chất gây ô nhiễm. Nếu giấy gói kẹo của bạn cảm giác giống như nhựa hoặc bên trong sáng bóng, hãy bỏ vào thùng rác. 

Không chỉ được làm từ một vật liệu 

Giấy gói kẹo được làm từ các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như hỗn hợp nhựa và nhôm hoặc giấy và nhôm. Các nhà máy tái chế không có khả năng tách các vật liệu hỗn hợp này để tái sử dụng, vì vậy cần phải bỏ vào thùng rác. 

Loại giấy bọc là giấy nhôm 100% OK có thể tái chế. 

Nếu giấy bọc là giấy nhôm 100%, bạn có thể tái chế chúng. Cả bên trong và bên ngoài trông như kim loại và cảm thấy giống như lá kim loại, chứ không phải nhựa hoặc giấy. Chúng thường được tìm thấy nhiều nhất trên sôcôla rời hoặc sôcôla thanh (không phải thanh kẹo). Nếu bất kỳ phần nào của giấy gói trông hoặc có cảm giác giống như giấy hoặc nhựa, hãy vứt vào thùng rác. Nếu bạn không chắc chắn, hãy vứt vào thùng rác. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Chương trình tái chế SWEDISH FISH 

Bạn có thể gửi bất kỳ loại bao bì SWEDISH FISH nào đến Chương trình Tái chế SWEDISH FISH, là một chương trình tái chế miễn phí thông qua TerraCycle.Tìm hiểu cách gửi những túi đồ ăn nhẹ này. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Hãy mua những loại kẹo được bọc bằng nhôm hoặc giấy 

Để giảm tác động của chất thải giấy gói kẹo lên môi trường, hãy chọn kẹo được bọc bằng vật liệu có thể tái chế như 100% giấy hoặc 100% giấy nhôm. 


Bạn biết không? 

Sự thật về giấy gói kẹo 

Giấy gói kẹo được làm từ hỗn hợp nhiều vật liệu, điều này khiến các cơ sở khó khăn và tốn kém trong việc biến chúng thành vật liệu hữu ích, đặc biệt là vì chúng không được sản xuất với khối lượng lớn như chai nhựa hoặc lon nhôm. Nếu có thể, hãy cố gắng mua các loại kẹo được đóng gói bằng vật liệu có thể tái chế hoặc tốt hơn là mua thùng lớn.