GHẾ Ô TÔ CHO TRẺ EM

Thu Gom Rác Thải

Cân nhắc việc tặng ghế ngồi ô tô. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Không có tai nạn, không hết hạn? Quyên góp 

Bạn có thể tặng một chiếc ghế ngồi ô tô với điều kiện nó chưa từng gặp tai nạn, chưa hết hạn sử dụng và dây đai chưa được làm sạch bằng hóa chất. Một số trung tâm quyên góp sẽ không nhận ghế ngồi ô tô, vì vậy hãy tìm các tổ chức cung cấp dịch vụ gia đình, chẳng hạn như mái ấm cho phụ nữ. 

Các chương trình tái chế cộng đồng 

Recycle Your Car Seat đã tổng hợp một danh sách các chương trình tái chế ghế ngồi ô Hoa Kỳ hoàn chỉnh với các hướng dẫn cụ thể cho từng chương trình. Xem danh sách các địa điểm tại đây. 

Chương trình đổi ghế ngồi ô tô Target 

Target tổ chức các sự kiện đổi ghế ngồi ô định kỳ. Khách đổi ghế ô tô cũ của mình sẽ nhận được một phiếu giảm giá khi mua ghế ô tô mới hoặc một số thiết bị trẻ em khác. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết đầy đủ trên trang web của Target. 


Bạn biết không? 

Có hư hại ngay cả khi bạn không nhìn thấy 

Không nên bỏ qua ngày hết hạn của ghế ngồi ô tô (hoặc 6 năm, nếu không có đánh dấu). Ngay cả khi ghế ngồi ô tô trông không bị hư hại, các vật liệu làm ra ghế sẽ xuống cấp theo thời gian, đặc biệt là khi tiếp xúc thường xuyên với tia UV qua cửa sổ ô tô. Hãy cẩn thận khi mua ghế đã qua sử dụng: chỉ chấp nhận ghế đã qua sử dụng từ người mà bạn biết và tin tưởng.  

Yếu tố an toàn vẫn nên được đặt lên hàng đầu 

Khi mua một chiếc ghế ngồi ô tô, yếu tố thân thiện với môi trường không phải lúc nào cũng được ưu tiên nhất. Các chuyên gia không khuyên bạn nên mua ghế ô đã qua sử dụng, mặc dù nó tốt cho môi trường hơn mua mới. Bọc ghế hữu cơ cũng sẽ không bảo vệ con bạn khỏi sự rửa trôi độc hại của các vật liệu chống cháy. Nếu bạn muốn kết hợp yếu tố thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe vào lựa chọn ghế ngồi ô tô của mình, hãy xem Nghiên cứu về ghế ngồi ô tô cho trẻ em của Healthy Stuff.