NƯỚC NGỌT CÓ GA

Hoàn Tiền Theo Chương Trình CRV

Đủ điều kiện được hoàn tiền theo chương trình California Redemption Value (CRV) 

California Redemption Value (CRV) trả 5 xu cho bình chứa nhỏ hơn 24 oz và 10 xu cho bình chứa lớn hơn 24 oz. 

Số bình chứa được tiếp nhận mỗi lần tới địa điểm CRV 

Bạn có thể mang theo tối đa 50 bình chứa CRV bằng nhôm, 50 bình thủy tinh, 50 bình nhựa và 50 hộp hai kim loại và yêu cầu được thanh toán theo số lượng. 

Nói gì với nhân viên của chương trình CRV 

Thông báo cho nhân viên của CRV số đồ bạn gồm những gì và cách thức bạn muốn nhận thanh toán trước khi giao số đồ của mình. Bất kỳ người tiêu dùng nào bị trung tâm tái chế từ chối quyền này đều có thể gửi đơn khiếu nại qua email hoặc gọi số 1-800-RECYCLE.

Rửa sạch trước khi tái chế 

Đổ hết và rửa sạch hộp đựng đồ uống trước khi tái chế hoặc đổi chúng thành tiền mặt. Độ ẩm và bụi bẩn sẽ làm ô nhiễm quá trình tái chế. Nhân viên tại cơ sở CRV có thể từ chối nếu đống đồ tái chế bị nhiễm bẩn quá mức. 

Để nguyên nắp trên chai nhựa 

Bạn có thể tái chế nắp trên chai nhựa, miễn là nắp vẫn được gắn vào chai lọ ban đầu của chúng. 

Đừng đập bẹp lon 

Bạn không cần phải đập phẳng hoặc đập bẹp hộp đựng đồ uống. Nếu bạn đang sử dụng máy bán hàng tự động đảo ngược (RVM), hãy giữ nguyên các bình chứa để máy có thể nhận dạng các loại bình chứa. Nếu bạn cần cân khối lượng, bạn có thể mang nguyên chai hoặc đập phẳng. 


Bạn biết không? 

Tái chế lon nước ngọt tiết kiệm được bao nhiêu năng lượng? 

Một lon nước ngọt mới (được làm bằng nhôm nguyên chất) sử dụng năng lượng tương đương với hai mươi lon nước ngọt được làm từ vật liệu tái chế. Ngoài ra, việc tái chế một lon nước ngọt giúp tiết kiệm đủ năng lượng để mở một chiếc tivi trong ba giờ. 

Các lon nước ngọt được tái chế nhanh chóng như thế nào? 

Chỉ mất khoảng 60 ngày để lon nước ngọt có thể trở lại kệ hàng sau khi được tái chế.