CÂY THÔNG GIÁNG SINH (CÂY THẬT)

Bỏ Vào Đống Rác Cắt Tỉa Sân Vườn

Các cây tự nhiên và cây mọc theo bụi sẽ được thu gom để tái chế trong cùng ngày với rác thải, đồ tái chế và rác cắt tỉa sân vườn của bạn. 

  • Tháo bỏ tất cả dây kim tuyến, đồ trang trí và giá đỡ cây. 
  • Cắt thành các miếng dài 5 feet. 
  • Đặt trên đường phố cách lề đường 1 bước chân và cách đống rác và xe rác tái chế của bạn cũng như xe cộ đang đậu 5 bước chân. 
  • Đặt trước 6 giờ sáng vào ngày thu gom rác. 

Cư dân tại các khu dành cho nhiều gia đình cần liên hệ với người quản lý tài sản của mình để được hướng dẫn. Hãy liên hệ với GreenWaste Recovery theo số (408) 283-4800 để được giải đáp thắc mắc về việc thu gom rác hoặc dịch vụ. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Thay vào đó hãy trang trí một chậu cây 

Điều đó có thể không bình thường, nhưng bỏ qua hoàn toàn cây thông Noel truyền thống (cây thật hoặc cây giả) và trang trí một chậu cây bạn đã mua hoặc có sẵn trong nhà là một giải pháp thực sự tốt cho môi trường để có một cái cây cho những ngày lễ. 

Mua một cây có rễ và trồng nó sau kỳ lễ 

Vào mùa lễ tới, hãy mua một cây có rễ (có thể được bọc lại bằng vải bố hoặc đặt trong thùng) và trồng trong sân nhà sau khi bạn sử dụng. 


Bạn biết không? 

Cây thông Noel tạo ra việc làm 

Theo Hiệp hội Cây thông Noel Quốc gia (NCTA), ngành công nghiệp cây thông Noel sử dụng hơn 100.000 lao động ở Hoa Kỳ. 

Lợi ích môi trường của cây thông Noel 

Mặc dù chúng được trồng chỉ để đốn hạ và dùng làm vật trang trí khi chúng đã đến tuổi trưởng thành, các trang trại cây thông Noel vẫn có tác động tích cực đến môi trường. Mỗi mẫu Anh cây thông Noel tạo ra đủ oxy cho nhu cầu hàng ngày của 18 người.