THUỐC LÁ & BAO

Bỏ Vào Thùng Rác

Thuốc lá và tàn thuốc không thể tái chế cũng như không thể phân hủy.Cần vứt vào xe đẩy rác.Hộp và bao thuốc lá có thể tái chế được, với điều kiện đã bỏ lớp lót bên trong và lớp bọc nhựa bên ngoài.Những thứ đó cũng được bỏ vào thùng rác.


Thuốc lá điện tử là rác thải điện tử 

Thuốc lá điện tử là loại điện tử, vì vậy chúng chứa cả kim loại không thể tái sinh và các hóa chất độc hại đối với các bãi rác.Tìm hiểu cách xử lý thuốc lá điện tử tại đây. 

Khôngphân thuốc lá hoặc tàn thuốc lá 

Chất thải thuốc lá giải phóng ra các chất độc nguy hiểm khi tiếp xúc với đất hoặc nước và tiêu diệt các vi khuẩn cần thiết cho quá trìnhphân. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Chương trình tái chế chất thải thuốc lá TerraCycle 

Bạn có thể gửi chất thải thuốc lá đến Chương trình tái chế chất thải thuốc lá miễn phí.Chương trình này tái chế mọi bộ phận của thuốc lá và bao bì thuốc lá ngoại trừ hộp giấy, do có thể tái chế được tại địa phương. Gửi thuốc lá, bao bì và tro đã qua sử dụng của bạn có nhãn vận chuyển miễn phí. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Mang theo gạt tàn di động 

Gạt tàn thuốc lá di động ngăn tàn thuốc vương vãi. Có rất nhiều cách sành điệu để gom tàn thuốc lá của bạn. Xem Etsy ButtsOut.


Bạn biết không? 

Cách TerraCycle tái chế chất thải thuốc lá 

TerraCycle, một doanh nghiệp tư nhân có trụ sở tại New Jersey, đã phát triển một chương trình thu gom tàn thuốc lá và chế biến thành nhựa.Tìm hiểu thêm về cách biến tàn thuốc lá thành một vật liệu hữu ích. 

Loại rác bị xả phổ biến nhất 

Nhiều người cho rằng việc vứt tàn thuốc xuống đất được xã hội chấp nhận.Do đó, thuốc lá đã trở thành loại rác thải phổ biến nhất trên hành tinh – hơn 30% tổng số rác thải. Con số là khoảng 1,5 tỷ pound tàn thuốc mỗi năm.