BÌNH CHỨA KHÍ CO2

Chất Thải Nguy Hại

Không được vứt bỏ tại lề đường 

Bình chứa CO2 rất nguy hiểm vì chúng có áp suất. Không được vứt bỏ tại lề đường. Vứt bỏ chúng dưới dạng chất thải nguy hại. 

Tránh xa nguồn nhiệt 

Bình chứa CO2 áp suất và có thể phát nổ nếu bị đốt nóng, vì vậy hãy để tránh xa nguồn nhiệt và tránh ánh nắng trực tiếpkhu vực thông gió tốt. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Trao đổi khí bán lẻ SodaStream 

Nếu bạn đang sử dụng bình chứa CO2 SodaStream để tự làm đồ uống có ga tại nhà, bạn có thể đổi lấy một bình chứa mới tại bất kỳ địa điểm bán lẻ nào của họ. Cửa hàng sẽ trả lại các bình chứa CO2 rỗng để được làm sạch, kiểm tra và nạp đầy lại.Tìm hiểu thêm. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Nạp đầy lại bình chứa của bạn 

Một số bình chứa CO2, chẳng hạn như bình dùng để bổ sung cacbonat cho nước giải khát hoặc dùng cho bóng sơn, có thể nạp đầy lại. Liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ gần nhất của bạn để tìm hiểu cách thực hiện. 


Bạn biết không? 

Bình chứa CO2 được sử dụng để làm gì? 

Bình chứa CO2 bổ sung thêm cacbonat vào đồ uống như nước ngọt, đẩy các quả bóng sơn ra khỏi súng bắn sơn, và bơm lốp xe đạp và các thiết bị nổi cá nhân trong trường hợp khẩn cấp. Chúng cũng phục vụ nhiều mục đích công nghiệp khác nhau cho các ngành như nông nghiệp, y học, giải trí, sản xuất rượu, v.v.