MÓC TREO ÁO (NHỰA)

Bỏ Vào Thùng Rác

Nếu các móc treo của bạn còn có thể sử dụng tốt, hãy cân nhắc tới việc tặng chúng đi. 


Móc treo bằng nhựa không thể tái chế 

Hầu hết các móc treo bằng nhựa được tạo thành từ nhiều loại nhựa, điều này khiến chúng khó tái chế. Nếu bạn không chắc liệu một chiếc móc áo có thể tái chế được hay không, bạn nên vứt nó đi sẽ an toàn hơn. Nếu không, nó có thể làm ô nhiễm đồ tái chế của bạn và gây khó khăn cho cơ sở tái chế. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Không mang móc nhựa về nhà 

Bạn có thể giúp giảm thiểu việc sử dụng móc áo bằng nhựa bằng cách không mang theo bất cứ cái nào về nhà khi đi mua sắm ngay cả khi nhân viên cửa hàng đưa chúng cho bạn. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Quyên góp hoặc cho đi 

Treo quần áo trên những móc treo không sử dụng nữa khi quyên góp cho các cửa hàng đồ cũ. Nhiều cửa hàng sẽ tiếp nhận móc treo cùng với quần áo cũ, một số khác có thể sẽ tiếp nhận riêng móc treo. Bạn cũng có thể tặng móc treo trên Craigslist hoặc Freecycle 


Bạn biết không? 

Mối nguy hiểm của móc treo bằng nhựa đối với sức khỏe  

Vì móc treo bằng nhựa thường được làm từ các loại nhựa hỗn hợp khác nhau, bao gồm nhựa số 6nhựa số 7, chúng rất khó tái chế. Những chiếc móc treo bằng nhựa thường nằm tại các bãi rác, nơi chúng thải ra các hóa chất độc hại như benzen và BPA ra môi trường. 

Móc áo thân thiện với môi trường nhất 

Móc áo nào thân thiện với môi trường nhất? Không có loại móc áo nào dễ tái chế, vì hầu hết chúng được làm từ nhiều loại vật liệu. Tuy nhiên, móc treo bằng gỗ có xu hướng tồn tại lâu nhất, điều này khiến chúng trở thành một khoản đầu tư lý tưởng. Các móc treo dạng dây có xu hướng mất hình dạng, và các móc treo bằng nhựa thường bị gãy.