MÁY VI TÍNH

Bất hợp pháp trong Rác thải, Tái chế & Thoát nước
Contains Mercury
Rác thải điện tử

Máy tính là chất thải điện tử có thể được xử lý thông qua Chương trình Xử lý Chất thải nguy hại của Quận Hạt. 

Nếu máy tính của bạn còn có thể sử dụng tốt, hãy cân nhắc tới việc tặng chúng đi. 


Không được bỏ vào thùng rác 

Máy tính chứa nhiều kim loại như thủy ngân, asen và chì có hại cho sức khỏe con người và môi trường. Không được vứt vào thùng rác vì chúng có thể ngấm vào nước và đất. 

Xóa các thông tin cá nhân của bạn 

Trước khi tái chế máy tính hoặc máy tính bảng, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã xóa tất cả các thông tin nhạy cảm và thông tin cá nhân. Không nên thực hiện thủ thuật khi xóa tệp; bạn cần phải xóa hoàn toàncứng của mình. Tìm hiểu thêm từ Đại học BrownStanford.


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Mua máy tính đã qua sử dụng hoặc đã được tân trang lại 

Thay vì mua một chiếc máy tính hoàn toàn mới, hãy cân nhắc mua một máy tính đã qua sử dụng hoặc máy tính tân trang. Hầu hết các nhà bán lẻ máy tính lớn đều bán máy tính tân trang, như Apple, Dell, HP, Lenovo và Best Buy. Nhiều cửa hàng trực tuyến như Amazon, eBay, Newegg và TigerDirect cũng bán các thiết bị đã qua sử dụng và tân trang. 


Bạn biết không? 

Vấn đề rác thải điện tử 

Rác thải điện tử là một ngành kinh doanh nguy hiểm ở Ấn Độ và Trung Quốc, nơi các nhà máy tái chế chất thải điện tử thải hóa chất độc hại vào không khí và gây ra các vấn đề sức khỏe cho công nhân tái chế. Để tìm hiểu thêm về rác thải điện tử, hãy xem Câu chuyện về dự án Stuff.