NÚT CHAI (TỰ NHIÊN)

Bỏ Vào Thùng Rác

Nút chai nhựa cần được bỏ vào thùng rác.Chúng quá nhỏ để tái chế theo chương trình thu gom tái chế tại lề đường của Thành phố.   


Nút chai nhựa: Quá nhỏ để tái chế 

Nhiều nút chai tổng hợp được làm từ nhựa số 7, nhưng tiếc là chúng quá nhỏ để thiết bị phân loại có thể thu lại, vì vậy chúng sẽ bị bỏ vào thùng rác. 

phân các nút chai được làm từ chất liệu tự nhiên 

Bạn có thểphân nút chai làm từ chất liệu thiên nhiên, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để phân hủy trừ khi bạn cắt nhỏ nút chai từ trước, hoặc tốt hơn là cho chúng vào máy xay. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Chương trình tái chế CorkClub 

CorkClub  là một sáng kiến bền vững được WidgetCo, một công ty đi đầu trong lĩnh vực tái chế và tái sử dụng nút chai rượu tài trợ. Gửi cả nút chai làm từ vật liệu tự nhiên và tổng hợp cùng với các gói hàng 5 lbs (hoặc 500 nút chai rượu vang hoặc 800 inch khối). Đối với mỗi nút chai rượu vang tự nhiên nhận được, WidgetCo sẽ quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận về bảo tồn rừng và đại dương còn các nút chai rượu bằng vật liệu tổng hợp sẽ được tái chế. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Cấp nước cho cây của bạn 

Bẻ nhỏ một nút chai rượu và cho các mảnh này vào đất trong chậu cây của bạn để giảm tốc độ bốc hơi nước trong những ngày hè nóng nực.