MỸ PHẨM

Chất Thải Nguy Hại

Phương pháp vứt bỏ lý tưởng cho đồ trang điểm? Sử dụng hết 

Mỹ phẩm có xu hướng chứa nhiều hóa chất, vì vậy tốt hơn là bạn nên sử dụng hết chúng hơn là vứt ra bãi rác.Nếu bạn cần phải vứt bỏ đồ trang điểm của mình, điều quan trọng là phải để hóa chất tránh xa đường nước, vì vậy đừng đổ xuống cống hoặc xả xuống bồn cầu. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Chương trình Burt’s Bees Recycle On Us 

Bạn có thể gửi bao bì đồ chăm sóc cá nhân, chăm sóc môi và chăm sóc sắc đẹp mang thương hiệu Burt’s Bees đến chương trình Burt’s Bees Recycle On Us, một chương trình tái chế miễn phí thông qua TerraCycle.Tìm hiểu cách gửi các bao bì sản phẩm này. 

Chương trình Lush’s Pot Return 

Mang theo năm chậu Lush màu đen hoặc trong suốt đến bất kỳ cửa hàng nào của họ, và bạn sẽ được nhận một chiếc khẩu trang miễn phí. Lush gửi chậu cũ của bạn đến nhà cung cấp của họ để sửa lại và bán lại chúng thành một lô chậu hoàn toàn mới.Tìm hiểu thêm. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn nhãn hiệu trang điểm thân thiện với môi trường 

Một số thương hiệu mỹ phẩm thân thiện với trái đất hơn những thương hiệu khác. Họ sử dụng bao bì tái chế, mực làm từ đậu nành và hoạt động trên cơ sở mục tiêu phát triển bền vững. Một số thương hiệu làm đẹp xanh bao gồm mỹ phẩm Josie Maran, Stella McCartney’s Care, Physicians Formula Organic Wear và Go Natural. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Sử dụng bút chì kẻ mắt và môi như bút chì thông thường 

Bút chì kẻ mắt và môi cũ là loại bút chì thông thường tuyệt vời để phác thảo hoặc đánh dấu mọi thứ nếu bạn đang sửa sang nhà cửa. 

Tái sử dụng Mascara Spoolie làm bàn chải 

Rửa sạch ống mềm của mascara đã hết hạn bằng xà phòng rửa bát và biến nó thành chổi chải lông mày hoặc lông mi. 

Sử dụng hộp phấn trang điểm để dễ cất giữ 

Không cần phải vứt bỏ hộp phấn trang điểm cũ. Có thể sử dụng để cất bông tai, tiền xu, kẹo bạc hà và các vật dụng nhỏ khác. 

Biến phấn mắt khô thành sơn móng tay 

Bạn không dùng phấn mắt nữa, bạn có thể trộn phấn mắt khô, bong tróc với sơn móng tay trong để tạo màu móng mới. 


Bạn biết không? 

Câu chuyện của mỹ phẩm 

Video hoạt hình này giúp bạn đánh giá loại mỹ phẩm bạn đang thoa trên cơ thể, bao gồm cả dầu gội và sữa tắm, được cả nam và nữ sử dụng.Ít hơn 20% các mỹ phẩm này đã được kiểm tra về các tác dụng phụ của hóa chất, và các từ như “thảo dược” và “thiên nhiên” không có ý nghĩa pháp lý. 

Chất gây ô nhiễm hệ sinh thái chính 

Theo ước tính của EPA, hơn ba triệu tấn hóa chất chăm sóc cá nhân được đổ xuống đường nước mỗi năm, tác động xấu đến hệ sinh thái của chúng ta.