BÁT ĐĨA VÀ GỐM SỨ

Bỏ Vào Thùng Rác

Bỏ một lượng nhỏ (nhỏ hơn 60 pound) vào thùng rác. Đối với lượng lớn hơn 60 pound, hãy lên lịch Hẹn thu gom rác miễn phí. 

Nếu các đồ đạc của bạn còn có thể sử dụng tốt, hãy cân nhắc tới việc tặng chúng đi. 

Đồ thủy tinh cần được vứt vào thùng rác 

Những chiếc đĩa thủy tinh không sử dụng nữa của bạn không thể tái chế vì chúng nóng chảynhiệt độ khác với các loại thủy tinh khác.Tìm hiểu những việc cần làm với đồ thủy tinh. 

Gốm sứ không thể tái chế 

Không thể nấu chảy gốmhầu hết các cơ sở thu gom phế thải. Các cơ sở tái chế tiếp nhận gạch bê tông đôi khi cũng sẽ tiếp nhận đồ gốm sứ. 

Đập nhỏ bát đĩa vỡ 

Hãy cẩn thận khi bạn vứt bỏ bát đĩa vỡ, vì các vết lởm chởm hoặc sắc cạnh có thể làm bị thương nhân viên vệ sinh. Nếu có thể, hãy bọc các mảnh vỡ đó trong một miếng vải và dùng búa đập vỡ chúng nhỏ hơn để không làm ai bị thương. Sau đó, vứt bỏ chúng dưới dạng thủy tinh vỡ. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Hãy bán bộ đồ sứ cổ điển của bạn đi 

Nếu bạn có một bộ đồ sứ cổ điển, bạn có thể thử bán cho các tổ chức như International Association of Dinnerware Matchers hoặc để Replacements, Ltd.h 


Bạn biết không? 

Bát đĩa cũng có thể gây chết người 

FDA (gần 40 năm trước) đã đưa ra các quy định về việc chì có thể rò rỉ trong bát đĩa. Do đó, một số bát đĩa cổ điển có chứa hàm lượng chì nguy hiểm, và đôi khi còn có nhiều chất độc hại hơn, ví dụ như uranium.Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện kiểm tra độ chì tại nhà cho các loại bát đĩa cổ điển của bạn, cũng như tránh làm nóng bát đĩa của bạn và đề phòng các vết nứt và phai màulớp men gốm sứ.