Giấy sấy quần áo

Bỏ Vào Thùng Rác

Do Not Recycle or Compost

Dryer sheets and dryer lint are not recyclable and should be placed in the garbage. Due to plastic content from synthetic fibers such as polyester, nylon, and elastane, dryer lint cannot break down in compost.

Tái chế hộp đựng bằng bìa cứng 

Nếu hộp đựng giấy sấy quần áo được làm hoàn toàn bằng bìa cứng, bạn có thể vứt vào thùng tái chế. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chuyển sang bóng sấy len 

Bóng sấy len là giải pháp có thể tái sử dụng để làm mềm đồ giặt, giảm bám tĩnh điện và giúp đồ giặt khô nhanh hơn. Muốn đồ giặt có mùi thơm? Thêm một vài giọt tinh dầu bạn chọn vào bóng sấy của bạn trước khi  vào. 

Làm thế nào để làm mềm quần áo mà không cần giấy sấy quần áo 

Để làm mềm quần áo của bạn mà không sử dụng hóa chất độc hại hoặc tạo ra chất thải, hãy thử các phương pháp sau: thêm nửa cốc giấm vào chu trình giặt của bạn, sử dụng bóng sấy len, tránh sấy quá khô quần áo và/hoặc phơi khô tất cả quần áo sợi tổng hợp gây tĩnh điện của bạn (hoặc toàn bộ quần áo của bạn). 


Bạn biết không? 

Có gì trong giấy sấy quần áo? 

Giấy sấy quần áo thường được tạo thành từ sợi nhựa, đôi khi được kết hợp với sợi tự nhiên. Những sợi này được phủ một lớp hương thơm, hóa chất phân tán hương thơm, chất làm mềm hoạt hóa bằng nhiệt và các hóa chất có khả năng gây hại khác. Nhóm Công tác Môi trường cảnh báo rằng những hóa chất này “có thể gây hại cho sức khỏe của bạn, hủy hoại môi trường và ô nhiễm không khí, cả bên trong và bên ngoài nhà của bạn”. An toàn nhất là tránh sử dụng giấy sấy quần áo bất cứ khi nào có thể.