THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Chất Thải Nguy Hại

Chất lỏng trong thuốc lá điện tử là chất thải nguy hại 

Chất lỏng trong thuốc lá điện tử chứa nicotine lỏng, là một chất hóa học nguy hiểm và chất thải nguy hại. Nếu bạn có chất lỏng trong thuốc lá điện tử còn sót lại, đừng đổ nó xuống cống.Thải bỏ như chất thải nguy hại. 

Pin, bộ sạc và bộ phun là rác thải điện tử 

Pin, bộ sạc và bộ phun của thuốc lá điện tử chứa các kim loại không thể tái sinh và các hóa chất độc hại đối với các bãi rác, vì vậy hãy tái chế chúng như tái chế rác thải điện tử.Tìm hiểu cách xử lý đúng rác thải điện tử. 

Làm sạch hộp đựng trước khi vứt bỏ 

Hộp đựng có chứa một lượng nicotine, vì vậy cần phải vứt bỏ một cách cẩn thận. Tháo bộ phận nạp, rửa sạch bằng nước và bọc trong một vật liệu có thể phân hủy sinh học. Sau đó rửa sạch hộp đựng và cắm lại bằng đầu cắm ban đầu. Bỏ cả hai vào thùng rác. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Tự đổ đầy lại hộp chứa 

Thay vì sử dụng hộp chứa dùng một lần, hãy sử dụng hộp chứa có thể đổ đầy lại hoặc bình thuốc lá điện tử để thải ra ít chất thải hơn.Đảm bảo làm theo hướng dẫn sản phẩm và đeo găng tay khi tiếp xúc với nicotine lỏng. 


Bạn biết không? 

Thuốc lá điện tử có thân thiện với môi trường hơn không? 

Nhiều nhà sản xuất thuốc lá điện tử tuyên bố sản phẩm của họ là một giải pháp môi trường so với thuốc lá truyền thống, vì thuốc lá điện tử có thể được tái sử dụng và một số bộ phận có thể tái chế được. Nhưng chúng có thực sự tốt hơn không? Điều này vẫn chưa rõ ràng, nhưng thuốc lá điện tử gây ra những vấn đề mới về ô nhiễm trong quá trình sản xuất và tiêu hủy chúng. Đọc thêm tại Recycle NationTrung tâm Quốc gia về Thông tin Công nghệ Sinh học.