CỜ

Hướng Dẫn Đặc Biệt

Mang đến Hộp hủy cờ 

Nhiều địa điểm của Cựu chiến binh nước ngoài (VFW) và các văn phòng chính quyền cấp tiểu bang và Hạt có hộp hủy cờ chính thức bên ngoài tòa nhà của họ.  Bạn có thể bỏ bất kỳ lá cờ Hoa Kỳ cũ hoặc không sử dụng nào để hủy một cách trân trọng. 

Đưa đến một quân đoàn Mỹ 

Hầu hết các quân đoàn Mỹ , VFWsBoy Scout Troops đều sẽ tiếp nhận những lá cờ cũ và hủy bỏ một cách trân trọng trong buổi lễ hủy cờ tiếp theo. 

Mang tới đồn cảnh sát 

Các đồn cảnh sát cũng thu gom những lá cờ cũ để hủy một cách trân trọng. 

Hủy cờ tại nhà của bạn 

Một phương pháp an toàn để hủy một lá cờ tại nhà là chôn lá cờ một cách thành kính trong một buổi lễ. Bạn có thể tìm thấy các phương pháp hủy cờ trang trọng khác có thể thực hiện tại nhà tại đây. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Mang đến một cơ sở tái chế đồ dệt may 

Hầu hết các lá cờ được làm từ vải có thể được đưa đến cơ sở tái chế đồ dệt may để tái chế với quần áođồ dệt may cũ khác. Một số công ty tái chế quần áo như Goodwill, The Salvation Army, Society of St. Vincent de Paul, SaversCơ quan tái chế hàng dệt may của Mỹ. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Quyên góp cho Nghĩa trang hoặc Nhà tang lễ 

Cờ còn sử dụng được có thể được quyên góp cho nghĩa trang quốc gia hoặc nhà tang lễ. 

Quyên góp cho Stars for Our Troops 

Gửi các lá cờ 3’ x 5’ không sử dụng nữa có thêu ngôi sao tới chương trình Stars for Our Troops. Họ cắt các ngôi sao và gửi chúng cho các quân nhân đang làm nhiệm vụ, các cựu chiến binh và đội phản ứng nhanh để thể hiện sự ủng hộ và tôn trọng.


Did You Know?

The American Flag’s Birthday

Flag Day is a holiday honoring the first official U.S. flag on June 14, 1777. Over its lifetime, between 1777-1960, there have been at least 27 versions of the flag.

The Oldest and Newest Flags of the World

Denmark holds the record for the oldest continuously-used flag in the world, with its white Scandinavian cross on a red background dating back to 1625. The title of the newest flag in the world goes to Mauritania, a country in Africa, who changed its flag to include two red stripes in 2017.