phế liệu thực phẩm

Bỏ Vào Thùng Rác

Tất cả rác được thu gom ở San José được gửi đến cơ sở thu hồi vật liệu phế thải hỗn hợp (MRF) để thu hồi vật liệu hữu cơ làm phân trộn. Điều đó có nghĩa là rác thực phẩm và các vật liệu hữu cơ được cho vào thùng rác sẽ được làm phân trộn mà không được người dân phân loại, và không có vật liệu nào trong số này bị đưa thẳng đến bãi rác. Phân trộn làm từ vật liệu hữu cơ thu hồi trong rác của cư dân được sử dụng cho các dự án cảnh quan và dải phân cách. 


phân 

Thêm chất thải thực phẩm vào đống phân trộnsân sau nhà sẽ chuyển đổi chất thải hữu cơ thay vì đưa chúng ra bãi rác. Những thứ không thể ủ bao gồm: các sản phẩm từ sữa, thịt, hoặc dầu mỡ. Tìm hiểu thêm về ủ phân tại sân sau nhà. 

Không được đổ dầu nóng xuống cống 

Đừng đổ dầu hoặc mỡ nóng xuống cống hoặc đổ thẳng vào thùng rác. Tìm hiểu cách đổ bỏ dầu ăn hoặc mỡ. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Tránh lãng phí thực phẩm 

Hãy có chiến lược về cách bạn tích trữ và tiêu thụ nông sản của mình. Vegetarian Times có một lý giải tuyệt vời về lý do tại sao một số loại rau và trái cây bị hỏng trước những loại khác, đồng thời cung cấp một biểu đồ hữu ích để giúp bạn lập kế hoạch tuần cho mình. 

Lập kế hoạch bữa ăn chi tiết 

Một cách để giảm lãng phí thực phẩm là lập kế hoạch bữa ăn chi tiết trong tuần và xây dựng danh sách mua sắm xung quanh kế hoạch bữa ăn đó. Việc này đảm bảo tất cả thức ăn sẽ được tiêu thụ. Xem bảng kế hoạch bữa ăn này từ SaveTheFood.com.

Cách bạn tích trữ  

Các giá, ngăn kéo và cửa tủ lạnh được thiết kế để chứa các loại thực phẩm khác nhau. Khi thực phẩm được tích trữ như dự định, nó sẽ lâu hỏng hơn và giúp bạn tiết kiệm thêm một chuyến đi đến các cửa hàng. Tìm hiểu thêm về cách sắp xếp tủ lạnh phù hợp. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Quyên góp cho Ngân hàng Thực phẩm 

Cân nhắc quyên góp thực phẩm không dùng đến cho các gia đình có nhu cầu. Các ngân hàng thực phẩm thường chấp nhận những thực phẩm này: protein không dễ hỏng, đồ ăn nhẹ cho trẻ em, thực phẩm truyền thống trong ngày lễ, gia vị, sản phẩm vệ sinh cá nhân, cũng như thức ăn trẻ em, sữa công thức và tã lót. 

Tác động của chất thải thực phẩm 

Theo tờ thông tin PDF này của NRDC, Hoa Kỳ đầu tư phần lớn tài nguyên thiên nhiên của mình vào việc trồng lương thực: 50 phần trăm đất và 80 phần trăm nước ngọtHoa Kỳ được sử dụng cho nông nghiệp.Trong khi đó, 40% lương thựcHoa Kỳ bị lãng phí và 41 triệu người Mỹ sống trong các gia đình không đảm bảo về lương thực.

Tôi coi trọng thức ăn: Chiến dịch chấm dứt lãng phí thực phẩm 

Công thứcphân hoàn hảo 

Tôi có thể làm cho đống phân trộn của mình phân hủy nhanh hơn không? 

Đống phân trộn của bạn sẽ phân hủy nhanh hơn nếu bạn trộn đúng lượng nguyên liệu màu xanh lá cây và màu nâu. Tỷ lệ màu nâu trên xanh lá cây của bạn dựa trên tỷ lệ carbon trên nitơ: lý tưởng là 25-30 phần carbon trên một phần nitơ. Hãy nhớ rằng thực phẩm hoặc chất thải sân vườn đều có tỷ lệ C:N khác nhau (thể hiện ở đây).Đừng lấy ra máy tính của bạn để biết các tỷ lệ này, thay vào đó, hãy nhắm mắt lại xem bạn đã cho bao nhiêu vào đống phân trộn.