VÒI TƯỚI CÂY

Bỏ Vào Thùng Rác

Hoàn toàn không thể tái chế 

Vòi tưới vườn có thể vướng vào thiết bị phân loại tại các cơ sở tái chế, làm hỏng máy móc và gây nguy hiểm cho công nhân tái chế. Không được bỏ vòi tưới vườn vào thùng tái chế – mà phải bỏ vào thùng rác. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Sử dụng các vòi tưới vườn có nguồn gốc thiên nhiên 

Vòi polyurethane hoặc cao su tự nhiên là các vật liệu an toàn hơn ống PVC, vì vậy hãy kiểm tra nhãn của chúng. Các loại vật liệu kể trên thân thiện với môi trường hơn vì chúng không chứa các hóa chất có thể rò rỉ ra môi trường. 

Sử dụng các loại vòi không chứa chì 

Nhiều vòi có thể thải một lượng chì không an toàn vào nước do các phụ kiện bằng đồng thau. Giảm tác động đến môi trường của vòi tưới bằng cách chọn loại không chứa chì. Tìm các nhãn như “Nước uống an toàn”, “An toàn với nước uống được”, “Không chứa chì”, “Thông minh sinh thái” và “An toàn cho gia đình”. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Sử dụng làm hệ thống tưới nhỏ giọt 

Một trong những cách đơn giản nhất để tái sử dụng vòi tưới vườn cũ là chọc lỗ trên vòi và sử dụng làm hệ thống tưới nước hoặc tưới nhỏ giọt. 

Làm vật bảo vệ các loại lưỡi sắc 

Cắt một phần vòi làm vườn và sử dụng làm vật bảo vệ lưỡi cưa, lưỡi rìu hoặc thậm chí là bảo vệ giày trượt băng của bạn. 


Bạn biết không? 

Vòi tưới vườn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn 

Một nghiên cứu trên hơn 100 vòi tưới vườn cho thấy nhiều vòi chứa BPA, chì và chất chống cháy ở mức không an toàn, tất cả đều ngấm vào nước. Uống nước từ vòi tưới trong vườn có thể nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.Đọc thêm về vấn đề này trong một bài báo của Time.