THIỆP CHÚC MỪNG

Bỏ Vào Thùng Tái Chế

Bạn có thể để lại tem và dải keo dính trên phong bì hoặc thiệp.Các phong bì có lót giấy nhôm sẽ không thể tái chế, vì vậy hãy vứt chúng đi. Tái chế phong bì thiệp chúc mừng như tái chế giấy. 


Thiệp nhạc chúc mừng có chứa thủy ngân 

Thiệp chúc mừng âm nhạc có chứa thủy ngân, một chất hóa học nguy hiểm không thể bỏ vào thùng rác hoặc đồ tái chế.Tìm hiểu cách vứt bỏ thiệp nhạc. 

Vứt bỏ tất cả mọi thứ trừ giấy 

Trước khi tái chế thiệp chúc mừng, hãy loại bỏ các bộ phận có kim tuyến, giấy nhôm, hạt charm kim loại, vải dạ và ruy băng. Tất cả những thứ này sẽ làm nhiễm bẩn quá trình tái chế giấy.


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Hãy mua những chiếc thiệp đơn giản 

Tránh mua thiệp sử dụng kim tuyến và giấy nhôm vì những thiệp này không thể tái chế. Tránh mua thiệp chúc mừng được đặt trong phong bì có lót giấy nhôm. 

Chuyển sang thiệp điện tử 

Gửi thiệp điện tử không chỉ tiết kiệm và nhanh hơn mà còn thân thiện với môi trường hơn rất nhiều. 

Làm thiệp của riêng bạn 

Tự làm thiệp với những vật dụng bạn có sẵn Bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi vẫn tặng đồ có dấu ấn riêng và ý nghĩa hơn cho người nhận.


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Biến thiệp chúc mừng thành thiệp quà tặng 

Một cách để tái sử dụng thiệp chúc mừng là biến chúng thành thiệp quà tặng. Chỉ cần cắt bất kỳ phần nào của thiệp, viết một ghi chú nhỏmặt sau và sử dụng làm thiệp quà tặng.


Bạn biết không? 

Tác động môi trường của thiệp chúc mừng 

Việc sản xuất và vận chuyển thiệp chúc mừng có tác động lên môi trường. Người ta ước tính rằng tấm thiệp chúc mừng trung bình tạo ra lượng khí carbon dioxide gấp 600 lần một email (Verus Carbon Neutral). Người Mỹ mua lượng thiệp chúc mừng thải ra lượng CO2 tương đương lượng khí thải từ 22.000 chiếc ô tô mỗi năm.