Máy trợ thính (có thể sạc lại)

Rác thải điện tử

Không được vứt bỏ vào thùng rác 

Thiết bị trợ thính dùng pin sạc chứa kim loại và hóa chất ăn mòn gây ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý đúng cách. Không vứt máy trợ thính vào thùng rác. 

Thiết bị có thể sạc lại có thể gây cháy 

Các thiết bị có thể sạc lại chứa pin nhạy cảm có thể gây cháy khi bỏ vào thùng rác hoặc thùng tái chế bên lề đường. Luôn thải bỏ pin sạc và các thiết bị đúng cách để giữ an toàn cho nhân viên vệ sinh. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Quyên góp cho Dự án máy trợ thính 

Dự án Máy trợ thính Quốc gia  thu gom các thiết bị trợ thính đã qua sử dụngmọi lứa tuổi và thương hiệu và chia sẻ cho những người có nhu cầu. Chương trình được điều hành bởi Tổ chức từ thiện cho người khiếm thính Hoa Kỳ (HCOA). Tìm hiểu thêm. 

Quyên góp cho Audicus 

Nếu bạn gửi máy trợ thính cũ của mình cho Audicus, họ sẽ gửi cho Tổ chức từ thiện trợ thính của Hoa Kỳ để đảm bảo rằng máy trợ thính sẽ được trao cho những người cần. Như một lời cảm ơn, bạn sẽ được giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo tại Audicus.com. Tìm hiểu thêm. 


Bạn biết không? 

Thiết bị có thể sạc lại tạo ra rác và gây cháy khi tái chế 

Tất cả các thiết bị có thể sạc lại đều chứa pin có thể sạc lại. Những loại pin này nhạy cảm với tiếp xúc và áp suất, vì vậy nếu chúng bị vứt vào thùng rác hoặc đống đồ tái chế thông thường, chúng có thể dễ dàng gây cháy trong xe chở rác hoặc tại cơ sở tái chế. Giữ an toàn cho nhân viên vệ sinh bằng cách đảm bảo rằng các thiết bị điện tử của bạn được xử lý đúng cách.