BÌNH ĐỰNG

Bỏ Vào Thùng Tái Chế

Cạo sạch thức ăn hoặc đồ uống còn sót lại trước khi tái chế lọ thủy tinh rỗng. Thức ăn dính hoặc cặn lỏng có thể làm bẩn các đồ tái chế khác. 

Bọc thủy tinh vỡ 

Thủy tinh vỡ có thể gây thương tích cho công nhân vệ sinh. Bọc thủy tinh vỡ trước khi vứt bỏ. Tìm hiểu cách vứt bỏ thủy tinh vỡ đúng cách. 

Tái chế riêng biệt các nắp lọ  

Tách nắp khỏi lọ thủy tinh khi tái chế.Tái chế riêng biệt vì chúng được làm từ các vật liệu khác nhau. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Dùng để sắp xếp các vật dụng trong nhà của bạn 

Hãy thử sắp xếp vật dụng trong nhà của bạn bằng cách sử dụng những chiếc lọ và chai thủy tinh cũ. Đồ thủy tinh có nắp đậy có thể đựng bất cứ thứ gì – đồ kim khí, đồ dùng văn phòng, đồ thủ công và nghệ thuật, hạt giống, gia vị hoặc đồ khô khác.Xem danh sách này để biết thêm ý tưởng. 

Biến lọ thành quà tặng 

Sử dụng những chiếc lọ mà bạn có để tạo ra những món quà nhỏ tự làm. Chúng có thể được sử dụng để đựng hỗn hợp làm bánh, hỗn hợp gia vị, hỗn hợp hương liệu, hỗn hợp ca cao nóng, trà lá lỏng, nến, đèn dầu hoặc đèn LED, cây và nhiều thứ nữa. 


Bạn biết không? 

Thủy tinh có thể tái chế vô số lần 

Thủy tinh là một trong những vật dụng có thể tái chế nhiều nhất trên hành tinh. Nó có thể được chia nhỏ và nâng cấp vô số lần mà không làm mất đi độ bền, độ tinh khiết hoặc chất lượng. Các hộp thủy tinh được sử dụng để đựng thực phẩm và đồ uống nói riêng thường có thể tái chế 100%. Thủy tinh thu hồi được tái chế thành các đồ chứa bằng thủy tinh khác, lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh, và thủy tinh trang trí như gạch terrazzo và làm cảnh quan (xeriscaping).