THƯ RÁC

Bỏ Vào Thùng Tái Chế

Tái chế giấy sạch. Ghim dập và băng dính đều tái chế được.Không tái chế loại giấy có phần lá kim loại thừa hoặc cặn dầu mỡ/thức ăn. Nếu bạn cắt nhỏ thư rác, hãy cho nó vào một túi nhựa trong suốt trước khi tái chế để không làm kẹt thiết bị tái chế.   

Phong bì loại giấy bóng và có phần cửa sổ bằng nhựa có thể tái chế được 

Tất cả các sản phẩm giấy, bao gồm cả giấy bóng, đều có thể tái chế. Lý tưởng nhất là tháo bỏ phần cửa sổ nhựa khỏi phong bì trước khi tái chế, nhưng nếu bạn không tháo bỏ thì cũng không sao. 

Xóa nhãn thẻ tín dụng và địa chỉ 

Loại bỏ các thẻ tín dụng bằng nhựa hoặc các tờ nhãn địa chỉ và vứt đi trước khi tái chế phong bì và các vật dụng đi kèm. Những thứ này sẽ làm nhiễm bẩn quá trình tái chế giấy. 

Giữ giấy luôn khô 

Nếu các sản phẩm giấy bị ướt, sợi của chúng sẽ bị hư hỏng và không thể tái chế được nữa. Bảo quản giấy khô ráo cho đến khi chúng được tái chế. 

CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Stop Generic Junk Mail 

Trước tiên, hãy đăng ký với Hiệp hội Marketing Trực tiếp để xóa tên của bạn khỏi hầu hết các danh sách gửi thư trong 5 năm (2 đô la phí xử lý). Thứ hai, hãy đăng ký với Valassis, máy in thư trực tiếp thuộc tốp 10 của cả nước, để ngừng nhận thư trong năm năm hoặc bất cứ khi nào bạn chuyển đi. 

Thoát khỏi danh sách gửi thư 

Nếu bạn nhận thư từ các công ty bạn đã mua hàng, vì vậy hãy sử dụng Lựa chọn Danh mục hoặc ứng dụng miễn phí PaperKarma để yêu cầu những người gửi cụ thể ngừng gửi thư. 

Dừng thẻ tín dụng & phiếu giảm giá Valpak 

Chọn không tham gia bảo hiểm và thẻ tín dụng được sàng lọc trước từ các văn phòng tín dụng lớn trực tuyến hoặc bằng cách gọi 1-888-5-OPTOUT (1-888-567-8688). Để ngừng nhận phiếu giảm giá Valpak, hãyđiền vào biểu mẫu này. 

Giảm số thư bạn nhận được 

Yêu cầu sao kê điện tử và hóa đơn điện tử bất cứ khi nào có thể để cắt giảm lượng thư giấy bạn nhận được. Nếu bạn quyên góp cho bất kỳ tổ chức từ thiện nào, hãy yêu cầu họ giới hạn gửi yêu cầu quyên góp xuống còn một lần mỗi năm. 

CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Sử dụng phong bì nhiều hơn một lần 

Hãy cố gắng sử dụng phong bì nhiều hơn một lần trước khi vứt bỏ. Bạn có thể dùng nhãn che hoặc gạch bỏ phần địa chỉ cũ nếu cần. 

Làm đồ thủ công với Thư rác 

Thư rác có thể được sử dụng làm nhiều đồ thủ công khác nhau, từ làm sổ tay bỏ túi và văn phòng phẩm đến origami và gói quà. Tìm thêm ý tưởng tại đây.