CÁC ĐỒ DÙNG LỚN

Bất hợp pháp trong Rác thải, Tái chế & Thoát nước
Contains Mercury
Thu Gom Rác Thải

Nếu đồ đạc của bạn còn có thể sử dụng tốt, hãy cân nhắc tới việc tặng chúng đi. 

Hẹn Xe bán tải thu rác miễn phí để gom các thiết bị sau:
Máy điều hòa không khí, máy lọc không khí, máy xay sinh tố, cưa máy, máy sấy quần áo, máy pha cà phê, bếp từ/bếp lò/lò, máy hút ẩm, máy rửa bát, tủ đông, máy phát điện, máy sưởi/máy làm ấm không gian, máy xén cỏ/hàng rào/rìa, bàn là, máy cắt cỏ, động cơ (bất kỳ loại nào), dụng cụ hoặc thiết bị khác, dụng cụ/thiết bị điện (trong nhà/ngoài trời), máy phun rửa áp lực, tủ lạnh, bàn là hơi nước, máy nướng bánh mì, máy hút bụi, máy làm bánh waffle, máy giặt. 

Các thiết bị trên không được xử lý như chất thải nguy hại hoặc chất thải điện tử. 

Không được vứt bỏ bất hợp pháp 

Các thiết bị lớn được làm từ các vật liệu nguy hiểm, như freon, chlorofluorocarbon và thủy ngân. Không được vứt bỏ bất hợp pháp vì chúng có thể làm rò rỉ các hóa chất độc hại ra môi trường. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Tìm một đối tác RAD để thải bỏ 

Bạn đang cố gắng thải bỏ một thiết bị có chứa freon, chẳng hạn như tủ lạnh, tủ đông hoặc máy điều hòa không khí? Các đối tác Xử lý Thiết bị Có trách nhiệm (RAD) của EPA được chứng nhận là có tiếp nhận các thiết bị có chứa freon. Tìm chương trình đối tác RAD. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Nâng cấp chúng sẽ mang lại lợi ích 

Thực sự có lợi khi chuyển từ một thiết bị cũ sang một thiết bị mới hơn tiết kiệm năng lượng hơn. ENERGY STAR có một danh sách các ưu đãi và giảm giá đặc biệt từ các đối tác. Bạn thậm chí có thể đủ điều kiện để được giảm thuế. 


Bạn biết không? 

Kiểm tra hiệu quả tại nhà 

Home Depot đã phát triển một công cụ dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để tính toán việc sử dụng năng lượng cho ngôi nhà của mình. Công cụ này cũng có thể giúp bạn thực hiện các bước để giảm hóa đơn năng lượng và giúp ích cho môi trường. Tìm hiểu thêm.