TÚI ĐỰNG ĐỒ ĂN TRƯA

Bỏ Vào Thùng Rác

Tái chế bìa cứng 

bao bì bìa cứng bên ngoài hộp đồ ăn trưa có thể được tái chế với điều kiện phải sạch. Khay nhựa bên trong và màng được bỏ vào thùng rác. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Làm “hộp đồ ăn trưa” của riêng bạn 

Làm hộp “đồ ăn trưa” của riêng bạn bằng các hộp đựng có thể tái sử dụng có ba lợi ích chính: tốt cho môi trường hơn, lành mạnh hơn và giá cả phải chăng hơn, như được thể hiện qua thử nghiệm hộp đồ ăn trưa tự chế của Squawkfox. 


Bạn biết không? 

Có hại cho môi trường và sức khỏe của bạn 

Lợi ích sức khỏe của hộp đồ ăn trưa có thể không tồn tại, tùy thuộc vào loại bạn mua. Công ty đã bị xếp hạng nổi tiếng về dinh dưỡng kém: 

“Hầu hết hộp đồ ăn trưa và các bữa ăn trưa đóng gói khác đều chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol. Cách duy nhất đểđược lượng chất xơ lớn từ những sản phẩm này là ăn đồ ăn trong hộp ”.  -Chuyên gia dinh dưỡng của Dự án Ung thư Krista Haynes, RD, LD 

Hộp đồ ăn trưa là một sản phẩm tỷ đô 

Kraft Heinz, công ty mẹ của Oscar Mayer, đã bán được 1,36 tỷ đô la hộp đồ ăn trưa vào năm 2017. Doanh số bán hàng của công ty này đã tăng 19% kể từ năm 2014. Đến nay đã hơn 30 năm tuổi, sản phẩm tỷ đô này lần đầu tiên được tạo ra như một cách để làm phổ biến trở lại các loại thịt hun khói – thứ sản phẩm bắt đầu ít phổ biến từ giữa những năm 1980.