ĐỆM VÀ GIƯỜNG LÒ XO

Thu Gom Rác Thải

Nếu đệm và lớp lò xo dưới đệm của bạn còn có thể sử dụng tốt, hãy tặng chúng đi.Mặt khác, Chương trình Xe bán tải thu rác miễn phí của Thành phố là một cách thức thuận tiện để vứt bỏ đệm cũ, lớp lò xo dưới đệm, đệm futon và khăn trải đệm. 

Không được vứt bỏ nệm bên đường. Rất tốn kém cho chính quyền khi phải nhặt những tấm đệm bị vứt bỏ bất hợp pháp và Chương trình Xe bán tải thu rác miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời.   

CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Làm sạch đệm của bạn 

Nếu bạn đầu tư vào việc giữ cho tấm đệm của mình luôntình trạng tốt, bạn có thể dùng nó lâu dài hoặc tìm một ngôi nhà mới cho nó khi bạn đã sẵn sàng mua một cái mới. Làm theo các mẹo sau để loại bỏ bụi, vết bẩn và khử mùi đệm của bạn. 

Gập hoặc xoay đệm của bạn 

Gập hoặc xoay đệm có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại cho bạn trải nghiệm ngủ thoải mái hơn. Không phải đệm nào cũng có thể gập được nhưng mọi loại đệm đều có thể xoay được. Tìm hiểu thêm từ Healthline. 

Bạn biết không? 

Đệm được tái chế như thế nào 

Cắt đệm để tái chế 

St. Vincent de Paul thuê công nhân để cắt rời các tấm đệm bằng máy cắt hộp. Những công nhân này tái chế khoảng 170.000 tấm đệm mỗi năm. So với các bộ phận khác của đệm, vật liệu từ lớp lò xo dưới đệm thép khung “T” thường được bán với giá cao nhất và giúp giảm đáng kể lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Polyurethane từ đệm đã qua sử dụng thường được tái chế thành xốp dán tường.