BANG VỆ SINH KINH

Bỏ Vào Thùng Rác

Không được xả xuống bồn cầu 

Không được xả các sản phẩm sử dụng trong kỳ kinh nguyệt, bao gồm cả miếng lót, tampon và băng vệ sinh lót quần xuống bồn cầu. Những vậtnày có thể làm tắc nghẽn hệ thống ống nước và nước thải. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Kỳ kinh nguyệt không phát thải rác 

Bạn đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với các sản phẩm sử dụng một lần? Từ cốc nguyệt san đến miếng lót có thể tái sử dụng và quần lót thấm hút, ngày càng có nhiều lựa chọn sản phẩm sử dụng trong kỳ kinh nguyệt dành cho bạn mà không gây phát thải không cần thiết. 


Bạn biết không? 

Miếng lót kinh nguyệt và sức khỏe của bạn 

Bạn cần một lý do khác để từ bỏ băng vệ sinh dùng một lần? Băng vệ sinh được phát hiện có chứa các hóa chất độc hại như phthalates và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, có liên quan đến một số hậu quả về sức khỏe bao gồm rối loạn nội tiết, ung thư và gây hại cho quá trình phát triển và khả năng sinh sản.

Nếu bạn quan tâm đến việc ăn thực phẩm hữu cơ, có lẽ bạn cũng quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ sử dụng trong kỳ kinh nguyệt. Tại sao? Các sản phẩm phi hữu cơ làm bằng bông đã được phun thuốc trừ sâu thông thường trong quá trình trồng trọt, sau đó được tẩy trắng bằng hóa chất như clo để biến thành màu trắng sáng. Những hóa chất này có thể sẽ hấp thụ vào cơ thể trong quá trình sử dụng.