THIỆP NHẠC CHÚC MỪNG

Bất hợp pháp trong Rác thải, Tái chế & Thoát nước
Contains Mercury
Chất Thải Nguy Hại

Thiệp nhạc có chứa thủy ngân 

Do thủy ngân có trong thiết bị âm nhạc, thiệp chúc mừng âm nhạc phải được xử lý như chất thải nguy hại nếu được giữ nguyên vẹn. 

Tháo bỏ thiết bị âm nhạc 

Tháo thiết bị âm nhạc để tái chế thiệp.Tái chế thiết bị điện tử như rác thải điện tử.Tái chế phần giấy của thiệp với các sản phẩm giấy khác của bạn, với điều kiện đã tháo bỏ mọi thành phần không phải giấy khác như kim tuyến và giấy bạc. 

CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn mua thiệp đơn giản hơn 

Do chứa các vật liệu độc hại, thiệp chúc mừng âm nhạc có thể gây hại cho môi trường, đặc biệt khi không được xử lý đúng cách. Thay vào đó, tốt hơn hết bạn nên chọn một tấm thiệp chúc mừng không phải thiệp âm nhạc, dễ tái chế hơn. 

Chuyển sang thiệp điện tử 

Gửi thiệp điện tử không chỉ tiết kiệm và nhanh hơn mà còn thân thiện với môi trường hơn rất nhiều. 

Gửi bài hát bằng cách khác 

Mặc dù thiệp chúc mừng bằng âm nhạc rất thú vị, nhưng hãy cân nhắc gửi cho bạn bè và người thân một bài hát mang tính cá nhân hơn bằng cách tự ghi âm nội dung nào đó trong ghi chú giọng nói riêng hoặc video trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể gửi cho họ đường link đến bài hát mà bạn nghĩ rằng họ sẽ thích. 

CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Tận dụng thiệp chúc mừng 

Chỉ với một số công cụ đơn giản, bạn có thể tái sử dụng hệ thống âm thanh bên trong thiệp chúc mừng âm nhạc thành thiết bị liên lạc có thể ghi âm của riêng mình.Tìm hiểu cách thực hiện. 

Bạn biết không? 

Nguy hại hơn bóng đèn 

Thiệp chúc mừng âm nhạc cần pin để hoạt động và những viên pin này có thể chứa nhiều thủy ngân hơn bóng đèn huỳnh quang compact. Thủy ngân rất nguy hại cho cả con người và động vật hoang dã, và phần lớn thủy ngân trong khí quyển là từ việc đốt rác có chứa thủy ngân. 

Tác động môi trường của thiệp chúc mừng 

Việc sản xuất và vận chuyển thiệp chúc mừng có tác động lên môi trường. Người ta ước tính rằng tấm thiệp chúc mừng trung bình tạo ra lượng khí carbon dioxide gấp 600 lần một email (Verus Carbon Neutral). Người Mỹ mua lượng thiệp chúc mừng thải ra lượng CO2 tương đương lượng khí thải từ 22.000 chiếc ô tô mỗi năm. 

mercury

Musical Cards Contain Mercury

Due to the mercury contained within the musical device, musical greeting cards must be disposed of as hazardous waste if they are kept whole.

Circuit Board

Remove the Musical Device

Remove the musical device in order to recycle the card. Recycle the electronic device as e-waste. Recycle the paper portion of the card with your other paper products as long as any other non-paper elements such as glitter and foil have been removed.