LON ĐỰNG HẠT

Bỏ Vào Thùng Rác

Vứt bỏ các hộp bìa cứng vào thùng rác 

Vì chúng được làm bằng vật liệu hỗn hợp (bìa cứng và lá kim loại), những lon này không thể tái chế. Vứt các hộp này vào thùng rác. 

Nắp đậy bằng nhựa 

Nắp lon được làm từ nhựa.Tìm hiểu những việc cần làm với các nắp đậy bằng nhựa. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn các loại bao bì thân thiện với môi trường 

Chọn thực phẩm trong loại bao bì có thể tái chế. Bạn cũng có thể sử dụng các hộp đựng có thể đổ đầy lại tại khu vực mua số lượng lớn của cửa hàng tạp hóa thay vì mua thực phẩm đóng gói sẵn. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Dùng để sắp xếp đồ thủ công và đồ dùng văn phòng 

Sử dụng các hộp này để cất giữ những đồ dùng văn phòng bổ sung như bút, dây chun hoặc ghim bấm. Bạn cũng có thể sử dụng các hộp này để sắp xếp các đồ làm thủ công như chỉ, cúc áo và kim khâu. 

Dùng để cất các vật dụng nhà bếp số lượng lớn 

Sử dụng những chiếc hộp rỗng để cất những món đồ rời trong tủ đựng thức ăn như các loại hạt, trà, hỗn hợp gia vị tự làm hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn trong bếp của mình. 


Bạn biết không? 

Tại sao Pringles đóng gói sản phẩm trong hộp? 

Được thiết kế ban đầu vào năm 1966, bao bì Pringles mang tính biểu tượng được tạo ra để tự đứng, đảm bảo độ tươi ngon và ngăn không cho khoai tây chiên bị vỡ. Hộp Pringles đã thành công đến mức nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Trên thực tế, người tạo ra nó nhất quyết yêu cầu để một ít tro cốt của ông trong một chiếc hộp như vậy sau khi ông qua đời.