GIẤY VAN PHONG

Bỏ Vào Thùng Tái Chế

Tái chế giấy sạch. Băng dính có thể tái chế. Không tái chế loại giấy có phần lá kim loại thừa hoặc cặn dầu mỡ/thức ăn.


Ghim dập, Nhãn và Hình dán đều có thể tái chế

Giấy có thể được tái chế cùng với ghim dập, nhãn và hình dán kèm theo. Những vật dụng này là những chất gây ô nhiễm nhỏ được loại bỏ trong quá trình tái chế.

Không được dính các chất có độ lấp lánh, keo hoặc sơn

Giấy có phủ kim tuyến, dính keo và/hoặc sơn có chứa quá nhiều chất gây nhiễm bẩn quá trình tái chế giấy.

Nhỏ tới mức nào thì được coi là quá nhỏ?

Đôi khi không thể tái chế những mẩu giấy quá nhỏ vì chúng bị thất lạc trong quá trình tái chế. Nói chung, hãy cố gắng tái chế giấy có kích thước như biên lai hoặc lớn hơn. Tìm hiểu những việc cần làm với giấy vụn.


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI

Không sử dụng giấy

Nhiều công ty đã thực hiện chuyển đổi để “không cần dùng giấy tờ”. Theo dõi các hoạt động kinh doanh của bạn và xem những phần việc gì có thể được xử lý hoặc lưu trữ trực tuyến thay vì trên giấy. Tìm hiểu cách để không cần sử dụng cần giấy tờ.


CÁCH TÁI SỬ DỤNG

Sử dụng cả hai mặt

Luôn cố gắng sử dụng cả hai mặt của giấy để in và viết. Máy in hai mặt có thể in hai mặt các trang. Nếu bạn có giấy in một mặt, hãy giữ nó để sử dụng làm giấy nháp.

Sử dụng làm vật liệu đóng gói

Giấy văn phòng đã qua sử dụng có thể sử dụng làm vật liệu đóng gói để bảo vệ các vật dụng trong quá trình vận chuyển hoặc cất giữ.


Bạn biết không? 

Almost All Office Waste Is Paper

In the office there can be a lot of paper waste because of reprints, bad photocopies and all of those paper memos. 90 percent of all waste produced by the average office is paper. The average office worker produces two pounds of paper and paperboard products every day.

Tại sao giấy vụn có thể khó tái chế 

Việc cắt nhỏ một tờ giấy sẽ làm ngắn các sợi giấy, điều này làm giảm giá trị của giấy. Giấy vụn gần như quá nhỏ nên khó có thể hữu ích cho các nhà tái chế. Giấy vụn có thể làm ô nhiễm quá trình tái chế do bị lọt qua các tấm sàng sản xuất giấy.