HẠT XỐP ĐẬU PHỘNG

Bỏ Vào Thùng Rác

Cho hạt xốp đậu phộng vào một túi nhựa trong và buộc kín, sau đó ném vào xe đẩy rác. Hạt xốp đậu phộng làm từ thực vật hoặc tinh bột có thể phân hủy sinh học nhưng không thể tái chế thông qua chương trình thu gom vỉa hè của Thành phố – nên được bỏ vào thùng rác. 

Hoặc, kiểm tra với trung tâm thư tại địa phương của bạn để xem trung tâm này có chấp nhận hạt xốp đậu phộng bằng xốp, túi khí chèn hàng xốp bóng khí trong tình trạng sạch sẽ và có thể sử dụng được hay không.

Nếu bạn phải sử dụng hạt xốp đậu phộng, hãy cố gắng chọn những hạt thân thiện với môi trường. Một số được làm từ vật liệu tái chế, và một số làm từ tinh bột và có thể phân hủy sinh học (nhưng không thể tái chế). Các loại màu hồng và trắng được làm từ 70% nguyên liệu thô và sẽ không bị hỏng. 


Hạt xốp đậu phộng không thể tái chế 

Hạt xốp đậu phộng, được làm từ nhựa số 6, không bao giờ phân hủy sinh học. Bởi vì chúng rất nhẹ, chúng cũng khó cất giữ. Chúng thường bay ra khỏi thùng rác cũng như các bãi rác, làm ô nhiễm môi trường.

Choose Green

If you have to use packing peanuts, try to pick the green ones. Some are made from recycled materials, and some are starch-based and biodegradable. The pink and white ones are made from 70 percent raw materials and won’t break down.


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Sử dụng giấy thay thế 

Thay vì mua hạt xốp đậu phộng, hãy sử dụng một giải pháp thay thế bền vững hơn để bảo vệ các vật dụng cần vận chuyển của bạn, chẳng hạn như giấy hoặc báo đã qua sử dụng để tái chế. Hãy thử sử dụng lại giấy vụn khó tái chế.


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Giữ lại để sử dụng cho lần sau 

Hạt xốp đậu phộng có thể tái sử dụng dễ dàng. Chỉ cần giữ lại và lần sau khi bạn vận chuyển thứ gì đó cần bảo vệ khỏi va đập, hãy tái sử dụng hạt xốp đậu phộng. 

Tái sử dụng xốp tại nhà 

Sử dụng xốp để nhồi vào nệm hoặc thú nhồi bông bị mất độ phồng. Bạn cũng có thể dùng xốp để lót đáy chậu cây — bạn sẽ không cần nhiều đất và sẽ giúp nước thoát ra dễ dàng. 

Mang đến một cửa hàng gửi đi 

Một số cửa hàng gửi đi sẽ chấp nhận hạt xốp đậu phộng và các vật liệu đóng gói khác để tập kết. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào chính sách và nguồn cung hiện tại, vì vậy hãy gọi điện trước để hỏi.