GIẤY BỒI

Bỏ Vào Thùng Rác

Không tái chế 

Không nên tái chế giấy đã ngâm trong bất kỳ loại hồ dán nào, vì những chất bẩn này không thể loại bỏ trong quá trình tái chế. 

Bạn biết không? 

Sơn thân thiện với môi trường cho giấy bồi của bạn 

Một số công ty sản xuất đồ thủ công đang sản xuất các sản phẩm từ các nguyên liệu tự nhiên để giúp khách hàng khỏe mạnh hơn và có ý thức hơn về môi trường. Bột và bột nhão nước được sử dụng trong hầu hết các loại giấy bồi đều thân thiện với môi trường. Các loại sơn được làm từ các thành phần tự nhiên như nước, sữa, tinh bột và thuốc nhuộm thực vật cũng vậy. Công ty Natural Earth Paint sản xuất các loại sơn không độc hại, thân thiện với môi trường được sử dụng để làm đồ thủ công cho trẻ em.

Lịch sử của giấy bồi 

Giấy bồi, hay papier-mâché, nghĩa đen là “giấy nhai”. Các chuyên gia tin rằng nó có nguồn gốc từ Trung Quốc vào khoảng năm 200 trước Công nguyên, nơi các loại giấy đầu tiên được phát minh. Người Trung Quốc sử dụng giấy bồi để làm các vật dụng hữu dụng thực tế như mũ bảo hiểm và hộp đựng thuốc hít. Người Ai Cập cổ đại sử dụng giấy bồi để làm mặt nạ người chết. Rất lâu sau đó, ở châu Âu thế kỷ 18, giấy bồi được sử dụng cho cả mục đích thực tế và trang trí, để làm bình hoa, khay trà, búp bê và sửa trần nhà, tường và đồ nội thất. 

Do Not Recycle

Paper soaked in any kind of paste should not be recycled, because these contaminants are impossible to remove during the recycling process.