KHĂN GIẤY VÀ CUỘN GIẤY VỆ SINH

Bỏ Vào Thùng Rác

Chỉ tái chế lõi các cuộn đã dùng hết 

Giấy vệ sinh và khăn giấy không thể tái chế. Đảm bảo rằng chỉ tái chế lõi các cuộn đã dùng hết cùng với bìa cứng. 

phân lõi giấy đã bị bẩn 

Nếu lõi giấy bằng bìa cứng của bạn bị ướt, dính dầu mỡ hoặc dính thức ăn, đừng tái chế chúng. Thay vào đó, hãy bỏ vào đống phântại nhà của bạn. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Đặt một thùng rác tái chế trong phòng tắm 

Lõi cuộn giấy vệ sinh rỗng thường không được cho vào thùng tái chế vì chúng bị lẫn với rác. Giúp tái chế các lõi này dễ dàng hơn bằng cách đặt một thùng tái chế nhỏ trong phòng tắm của bạn. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Thu dọn dây điện 

Lõi giấy vệ sinh rỗng có thể dùng để đựng dây điện. Chỉ cần gấp dây lại, nhét dây điện vào bên trong và cất đi. Nếu cần cất nhiều dây, bạn có thể dán nhãn cho từng lõi để dễ nhận biết. 

Sắp xếp dây buộc tóc và sợi chỉ thừa 

Cất tất cả dây buộc tóc của bạn lại với nhau bằng cách quấn quanh một lõi giấy bìa cứng rỗng. Sợi chỉ thừa cũng có thể quấn quanh lõi giấy cho gọn và không bị rối. 

Cất giấy gói quà 

Giấy gói bị rối? Cắt một đường rạch theo chiều dọc của lõi bìa cứng và kẹp bên ngoài cuộn giấy gói để không bị bung ra. Bạn sẽ không làm nhăn tờ giấy như khi dùng dây thun. 

Làm gọn gàng tủ quần áo của bạn 

Các lõi giấy bìa cứng rất thích hợp để định hình những đôi giày boot. Chỉ cần cho một vài lõi giấy vào mỗi chiếc boot để chúng không bị gập xuống. Bạn cũng có thể cắt các đường theo chiều dọc của lõi giấy và luồn qua móc quần để tránh quần bị nhàu.