ĐỒ TRANG TRÍ TIỆC

Bỏ Vào Thùng Rác

Giấy & Bìa cứng có thể tái chế 

Các vật liệu Giấy và bìa cứng có thể tái chế nếu không có kim tuyến, giấy nhôm, charm kim loại, vải nỉ, ruy băng hoặc dây. 

 

Kim tuyến & giấy nhôm không thể tái chế được 

Vứt tất cả kim tuyến, giấy nhôm, charm kim loại, vải nỉ và ruy băng vào thùng rác. Những vật liệu này sẽ làm nhiễm bẩn quá trình tái chế và cần được vứt vào thùng rác. 

 

Giấy ăn không thể tái chế 

Giấy làm hoa được làm từ các sợi quá ngắn để có thể tái chế. Tìm hiểu những việc cần làm với giấy làm hoa.https://sanjoserecycles.org/guide/tissue-paper/ 

CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn các đồ trang trí bền vững 

Cố gắng chọn các đồ trang trí có thể tái chế, có thể phân hủy hoặc làm từ vật liệu tái chế. Đồ trang trí bằng giấy thường thân thiện với môi trường hơn đồ trang trí bằng nhựa hoặc giấy nhôm. 

Bạn cần tìm loại hoa giấy thân thiện với môi trường? 

Hãy thử sử dụng “ecofetti”, một loại hoa giấy có thể phân hủy sinh học, không độc hại, hòa tan trong nước được làm từ bột ngô. Tìm hiểu thêm tại ecofetti.com.

 

Sử dụng đồ trang trí từ Thiên nhiên 

Thay vì mua đồ trang trí nhân tạo, hãy sử dụng quả bầu, hoa, trái cây, quả tùng hoặc các đồ có nguồn gốc tự nhiên có thể phân hủy sinh học và có thể tái sử dụng, để ăn hoặc tặng sau đó. 

 

Làm đồ trang trí từ những đồ còn thừa 

Thay vì mua đồ trang trí mới, hãy tự làm từ những vật liệu mà bạn có thể tái chế hoặc vứt đi. Awesome Childhood Project có một số ý tưởng thú vị để bạn có thể bắt đầu.

CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Cất đi để dùng cho bữa tiệc tiếp theo 

Cất các đồ trang trí vẫn còn sử dụng tốt và tái sử dụng chúng cho các bữa tiệc về sau. 

Bạn biết không? 

Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc không rác thải cho trẻ 

Nhiều bậc cha mẹ đang cố gắng tổ chức những bữa tiệc sinh nhật không phát thải rác cho con cái của mình. Một bữa tiệc không rác thải vẫn vui vẻ, dễ dàng và hợp túi tiền. Bài đăng trên blog này ca Meredith Tested sẽ hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới của con bạn mà không phát thải rác.

 

paper-decoration

Paper & Cardboard Are Recyclable

Paper and cardboard materials are recyclable if there is no glitter, foil, metal charms, felt cutouts, ribbon or string.

Glitter

Glitter & Foil Are Not Recyclable

Anything with glitter, foil, metal charms, felt cutouts and ribbon goes in the garbage. These materials will contaminate recycling and should be thrown in the garbage.

NO-tissue-paper

Tissue Paper Is Not Recyclable

Tissue paper is made out of fibers that are too short to recycle. Find out what to do with tissue paper.

Ways to Reduce

Choose Sustainable Decorations

Try to choose decorations that are recyclable, compostable or made from recycled materials. Plain paper decorations are more eco-friendly than decorations with plastic or foil.

Looking for an Eco-Friendly Confetti?

Try using “ecofetti,” a biodegrable, non-toxic, water-soluble confetti made from cornstarch. Learn more at ecofetti.com.

decor-250

Use Nature’s Decor

Instead of buying artificial decorations, use gourds, flowers, fruit, pinecones or other natural objects that are biodegradable and can be reused, eaten or donated afterward.

scissors

Make Decorations From Scratch

Instead of buying new decorations, make your own out of materials you would otherwise recycle or throw away. The Awesome Childhood Project has some cool ideas to get you started.

Ways to Reuse

Save for Your Next Party

Store decorations in good condition and reuse them for later parties.