Ốp điện thoại

Bỏ Vào Thùng Rác

Không được tái chế 

Ốp điện thoại thường được làm từ polyurethane và không thể thu gom tái chế tại lề đường. 


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Chương trình tái chế PopSockets® 

PopSockets® đã hợp tác với TerraCycle để tạo ra Chương trình tái chế PopSockets®, một chương trình tiếp nhận miễn phí ốp điện thoại cũ từ bất kỳ thương hiệu nào cũng như các sản phẩm và bao bì của PopSockets® để tái chế.Tìm hiểu cách gửi ốp điện thoại cũ và PopSockets®. 

Đóng chương trình tái chế Loop 

Đóng các đối tác Loop với Case-Mate, IncipioSurvivor để cung cấp dịch vụ tái chế ốp điện thoại (của bất kỳ thương hiệu nào). Chương trình Case-Mate  cũng tiếp nhận các phụ kiện sạc điện thoại.

Chương trình tái chế Pela 360 

Khi bạn mua một chiếc ốp Pela mới, công ty sẽ gửi cho bạn một phong bì để bạn có thể gửi trả lại ốp cũ của mình cho họ (bất kỳ thương hiệu nào). Pela sẽ đảm bảo rằng ốp cũ của bạn sẽ được tái chế hoặc tân trang. 

Chương trình tái chế RECASETiFY 

CASETiFY sẽ giảm giá 15% cho bạn cho lần mua hàng tiếp theo nếu bạn gửi ốp điện thoại cũ của bạn qua đường bưu điện cho họ (bất kỳ thương hiệu nào). Chương trình tái chế RECASETiFY của họ tái chế ốp điện thoại cũ thông qua chương trình Zero Waste Box™ của TerraCycle. Tích điểm cho lần mua hàng tiếp theo cho tất cả những chiếc ốp bạn gửi đến. 

Chương trình tái chế Nimble 

Nếu bạn mua một sản phẩm Nimble, bạn có thể yêu cầu nhãn vận chuyển để gửi những chiếc ốp đã qua sử dụng hoặc thậm chí là ốp mới để tái chế. Tìm hiểu thêm về chương trình tái chế của Nimble. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn ốp được làm từ nhựa tái chế 

Mua ốp điện thoại làm từ nhựa tái chế giúp giảm lượng nhựa mới bị thải bỏ. 

Sử dụng ốp cũ càng lâu càng tốt 

Bạn muốn mua một chiếc ốp lưng mới bất cứ khi nào sở thích của bạn thay đổi hoặc ốp của bạn bị trầy xước, nhưng hãy thử giữ ốp cũ của bạn cho đến khi không còn sử dụng được nữa. 

Tặng ốp kèm với điện thoại của bạn 

Bạn tặng điện thoại cũ của bạn cho ai đó? Hãy tặng cho họ cả ốp điện thoại cũ của bạn. Thời gian sử dụng càng lâu càng tốt. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Cho hoặc bán ốp điện thoại của bạn 

Nếu ốp điện thoại của bạn vẫn còn có thể sử dụng tốt, hãy cân nhắc tới việc bán hoặc cho đi. 


Bạn biết không? 

1,5 tỷ chiếc ốp điện thoại 

1,5 tỷ chiếc ốp điện thoại bị vứt bỏ mỗi năm. Rất nhiều nhựa phân hủy thành vi nhựa trong các bãi rác của chúng ra.