LY NHỰA

Bỏ Vào Thùng Rác Bỏ Vào Thùng Tái Chế

Chỉ tái chế cốc nhựa khi đã hết sạch và được dán nhãn nhựa số 1 đến 5 hoặc nhựa không thể phân hủy số 7. Không cần phải rửa sạch. Nếu cốc được dán nhãn “có thể phân hủy”, hãy bỏ vào thùng rác. Cốc nhựa làm từ nhựa số 6, polystyrene, không thể tái chế theo chương trình thu gom lề đường của San Jose.Bỏ chúng vào thùng rác.


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Mua cốc có thể tái sử dụng 

Red Cup Living tạo ra một chiếc cốc có thể tái sử dụng trông giống như những chiếc cốc Solo® màu đỏ cổ điển. Hãy cân nhắc mua những chiếc cốc này để thay thế cho cốc dùng một lần, để giảm thiểu lượng rác thải nhựa mà bạn thải ra. 

Nhôm so với nhựa 

Hãy xem Cốc nhôm đổ đầy lại và tái chếngoài việc giữ lạnh đồ uống của bạn, cốc nhôm này có thể được tái chế cùng với những lon nhôm của bạn. 


Bạn biết không? 

Nhựa số 6 khó tái chế 

Hoa Kỳ vứt bỏ số cốc nhựa và bộ đồ ăn dùng một lần đủ để quấn quanh Trái đất ba trăm lần nếu xếp chồng lên nhau. Tại sao những chiếc cốc nhựa này không thể tái chế? Cốc Solo được làm từ polystyrene, hoặc nhựa số 6, không được tái chếhầu hết các thành phố. 

Nhựa trong cơ thể của chúng ta 

Styrene, một thành phần của polystyrene, đã được tìm thấy trong 100% các mẫu mô mỡ người có từ năm 1986. được ghi nhận là gây ung thư ở động vật, và bị nghi ngờ vừa là chất gây ung thư vừa là chất độc thần kinh đối với con người.Tìm hiểu thêm từ EJnet.org.