TRỨNG NHỰA

Bỏ Vào Thùng Rác

Trứng nhựa không thể tái chế 

Trứng nhựa không thể tái chế. Ném chúng vào thùng rác. 

Tránh vô tình xả rác 

Nếu bạn giấu trứng nhựa bên ngoài để chơi săn trứng, hãy đảm bảo rằng tất cả số trứng đều sẽ được thu gom lại. Rác nhựa có thể gây hại cho động vật hoang dã và làm rò rỉ chất độc ra môi trường. Hãy đánh số các quả trứng hoặc đếm trước để có sự tính toán trước. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn loại trứng thay thế 

Trứng bằng gỗ, vải và gốm thân thiện với môi trường hơn trứng nhựa và có bánhầu hết các cửa hàng thủ công. Những loại trứng này có thể được nhồi các món ăn vặt hoặc trang trí để làm một hoạt động gia đình. Bạn cũng có thể nhuộm và sử dụng trứng thật đã được luộc chín thay vì sử dụng trứng dùng một lần. Nếu bạn không ăn trứng luộc, hãy vứt chúng dưới dạng rác thải thực phẩm. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Cất đi để dùng cho năm tới 

Nếu trứng nhựa của bạn vẫn có thể sử dụng tốt, hãy cất đi để dùng cho năm sau. 

Tặng trứng nhựa 

Nếu bạn không sử dụng trứng nhựa của mình nữa, hãy cân nhắc tặng cho gia đình khác sử dụng. 

Sử dụng trong trang trí 

Sử dụng những quả trứng cũ để làm đồ trang trí như vòng hoa và đồ trang trí để bàn cho Lễ Phục sinh. Xem bài viết này từ Pop Sugar để có thêm ý tưởng.Bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng sáng tạo khác trên mạng. 


Bạn biết không? 

Lịch sử trò chơi săn trứng 

Trứng là một phần của lễ mừng mùa xuân từ thời cổ đại, trò chơi săn trứng bắt đầu xuất hiện ở Đức vào thế kỷ 16, có thể do Martin Luther sáng tạo ra.Tìm hiểu thêm từ English Heritage.