ĐỒ DÙNG BẰNG NHỰA

Bỏ Vào Thùng Rác

Hãy mang theo một bộ đồ dùng bằng tre hoặc thép không gỉ có thể tái sử dụng để sử dụng khi di chuyển, để bạn không được phải sử dụng đồ dùng bằng nhựa. 

Nếu bạn mua đồ dùng bằng nhựa để sử dụng cho một bữa tiệc hoặc sự kiện, hãy rửa sạch và cất để sử dụng vào lần sau. Mặc dù đồ dùng bằng nhựa mỏng manh có thể không bền theo thời gian, nhưng nếu bạn mua đồ dùng dày hơn, bạn có thể sử dụng nhiều lần hơn trước khi vứt bỏ chúng. 

 

 

Too Small to Recycle

Plastic utensils are too small to recycle. They will fall through cracks in sorting machinery. Toss them in the garbage.


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn Đồ dùng có thể tái sử dụng cho mọi đối tượng 

Cung cấp cho khách những đồ dùng có thể tái sử dụng khi tiếp đãi. Bát đĩa chỉ cần rửa một lần – nhựa sẽ tồn tại rất lâu. 


Bạn biết không? 

Đồ dùng có thể phân hủy: Không phải là loại thân thiện nhất với môi trường? 

Trong số tất cả các loại đồ dùng – có thể phân hủy, nhựa có thể tái sử dụng– loại có thể phân hủy được quảng cáo là thân thiện với môi trường nhất. Tuy nhiên, đồ dùng tái sử dụng vẫn thân thiện với môi trường nhất vì chúng dễ dàng tái chế và không phải loại sử dụng một lần. Rất có thể các vật dụng có thể làm phânsẽ bị chôn vùi trong các bãi rác do nhiều nơi không có dịch vụ thu gom phân ủ. Ngoài ra, nhiều cơ sở làm phânkhông tiếp nhận đồ dùng có thểphân được vì nhiều đồ dùng được làm bằng nhựa sinh học.