HỒ BƠI DI ĐỘNG

Mang Đến Bãi Chôn Lấp

Không được tái chế bể bơi trẻ em  

Bể bơi trẻ em thường được làm bằng vật liệu như nhựa PVC (số 3), không thể tái chế. Ngoài ra, hình dạng và kích thước cũng khiến bể bơi trẻ em khó có thể tái chế được.


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Mua hàng đã qua sử dụng thay vì mua mới 

Mua hàng đã qua sử dụng giúp giảm bớt các vật dụng bị vứt ra bãi rác và giúp bạn tiết kiệm tiền. Hãy kiểm tra xem bạn bè hoặc hàng xóm của bạn có muốn bỏ một bể bơi đã qua sử dụng nhẹ nhàng hay không thay vì mua bể bơi mới. Với một lần rửa kỹ lưỡng, bể bơi đã qua sử dụng có thể tốt như bể bơi mới.


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Bánkhu vực xung quanh hoặc bán trực tuyến 

Nếu bể bơi của bạn đang sử dụng tốt, hãy mang bán tại cửa hàng ngoài trời hoặc mang đến hội trao đổi đồ tại địa phương. Hàng xóm của bạn mua lại đồ cũ có thể giúp bạn không phải mang đồ ra bãi rác. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng và bán bể bơi của mình trên các chợ trực tuyến như Craigslist eBay.


Bạn biết không? 

Nước bể bơi có thể gây hại cho môi trường 

Kiểm tra cách xả nước an toàn cho bể bơi trong khu vực của bạn, vì các quy định của từng nơi có thể sẽ khác nhau. Không xả nước bể bơi vào cống thoát nước mưa của bạn do nó sẽ trở lại các dòng nước tự nhiên. Nước bể bơi chứa hàng trăm hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe con người, thực vật, động vật hoang dã và sinh vật biển.Bộ Năng lượng & Môi trường có một hướng dẫn hữu ích về những lựa chọn an toàn.