KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Bỏ Vào Thùng Tái Chế

Bỏ một lượng nhỏ (nhỏ hơn 60 pound) vào thùng tái chế. Đối với lượng lớn hơn 60 pound, hãy lấy hẹn miễn phí Thu Gom Rác Thải.


Mang đến cơ sở thu mua phế liệu 

Bạn có thể mang sắt vụn đến bãi rác hoặc cơ sở thu mua phế liệu. Các cơ sở thu mua phế liệu trả tiền mua kim loại mới và cũ, chúng có thể tái chế thành vật liệu mới. 

Kim loại đen và kim loại màu riêng biệt 

Sẽ rất hữu ích nếu bạn tách kim loại đen ra khỏi kim loại màu trước khi đến cơ sở thu mua phế liệu. Kim loại đen bao gồm thép, gang và các hợp kim sắt khác, trong khi kim loại màu thực tế không chứa sắt. Nếu nam châm hút một kim loại, nó có chứa sắt, còn nếu không, nó không chứa sắt. 

Tìm hiểu xem họ lấy gì 

Hãy thử sử dụng Ứng dụng iScrap để tìm các cơ sở thu mua phế liệu tại địa phương cũng như các kim loại và vật liệu mà họ thu mua. Các loại thường được thu mua bao gồm ống kim loại, dây điện và các loại phụ tùng ô tô. 


Bạn biết không? 

Mỹ tái chế bao nhiêu phế liệu kim loại 

Trung bình, hơn 250 tỷ pound kim loại phế liệu được tái chế hàng nămMỹ, nặng tương đương với 70 triệu chiếc ô tô. Càng nhiều kim loại phế liệu được tái chế trên thị trường, càng cần ít tài nguyên hơn để khai thác vì kim loại tái chế là một chuỗi cung ứng chất lượng.