GÓI SILICA

Bỏ Vào Thùng Rác

Mở ra và vứt đi 

Silica được làm từ một chất trơ, không độc hại, có thể hút nước. Các gói này có nguy cơ gây nghẹt thở và tiêu thụ một lượng lớn chất bên trong có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và vật nuôi. Để ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn này, hãy xé các gói này ra để lấy hết chất bên trong gói ra và quăng cả các hạt bên trong và gói đựng vào thùng rác. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Sử dụng làm chất chống ẩm 

Đặt các gói silica không sử dụng nữanhững nơi có hơi ẩm, từ bảng điều khiển xe đến các góc dễ bị nấm mốc trong nhà của bạn. Bảo quản cùng với đồ gia dụng có nguy cơ bị nấm mốc hoặc hư hỏng do nước hoặc sử dụng chúng để làm khô đồ điện tử bị hỏng do nước. 


Did You Know?

What Is Silica, Anyway?

The silica that comes in little packets designed to dry everything out is silica gel, a form of silicon dioxide, the material found in quartz. Silica is essentially a porous sand that functions as a desiccant, or a drying agent. It can absorb about 40 percent of its weight in moisture. These packets are designed to keep water away from products that shouldn’t get damp, like electronics or dry food. Learn more from Discover Magazine.