Bồn rửa

Mang Đến Bãi Chôn Lấp

Bồn rửa phi kim loại là rác 

Bồn rửa bằng sứ, nhựa và sợi thủy tinh có thể được xử lý cùng với rác. Nếu bồn rửa quá to so với thùng rác đặt ở lề đường của bạn, hãy vứt bỏ cùng với những vật dụng cồng kềnh tại bãi rác.

Chậu rửa kim loại là kim loại phế liệu 

Có thể xử lý các bồn rửa bằng kim loại cùng với kim loại phế liệu. Để chuẩn bị xử lý, hãy loại bỏ các mảnh phi kim loại.

CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Tái sử dụng bồn rửa của bạn 

Nếu bạn cần nâng cấp bồn rửa, hãy tái sử dụng bồn rửa cũ của bạn. Bồn rửa cũng có thể được sử dụng trong phòng giặt và phòng tắm bùn, cũng như nhà bếp ngoài trời và bàn ngoài trời để làm bồn rửa tiện dụng. Bạn cũng có thể làm bồn chơi hoặc bàn ngũ giác cho trẻ em.

Làm một chậu trồng cây ngoài trời 

Bồn rửa bằng sứ có thể sử dụng làm bồn trồng cây ngoài trời rất đẹp mắt. Hãy xem những ý tưởng này từ Pinterest để tìm ý tưởng.

Quyên góp bồn rửa chén đã qua sử dụng nhẹ nhàng 

Nếu bồn rửa của bạn còn tốt, bạn có thể quyên góp cho một địa điểm Habitat for Humanity ReStore.https://www.habitat.org/restores Những cửa hàng tái sử dụng này sẽ cho chiếc bồn rửa bát đã qua sử dụng nhẹ nhàng của bạn cơ hội được chuyển sang một ngôi nhà mới. Hãy gọi điện trước khi ghé qua để xác nhận rằng họ đang tiếp nhận đóng góp. 

Hãy mang bán bồn rửa cũ của bạn 

Nếu bồn rửa của bạn vẫn còn sử dụng được, hãy thử bán hoặc đem tặng qua Nextdoor, Facebook Marketplace, Craigslist hoặc OfferUp.