CÁC ĐỒ DÙNG NHỎ

Bất hợp pháp trong Rác thải, Tái chế & Thoát nước
Contains Mercury
Thu Gom Rác Thải

Nếu đồ đạc của bạn còn có thể sử dụng tốt, hãy cân nhắc tới việc tặng chúng đi.  

Đối với các vật dụng không thể quyên góp, hãy đặt lịch hẹn Xe bán tải thu rác miễn phí để gom các thiết bị sau:
Máy điều hòa không khí, máy lọc không khí, máy xay sinh tố, cưa máy, máy sấy quần áo, máy pha cà phê, bếp từ/bếp lò/lò, máy hút ẩm, máy rửa bát, tủ đông, máy phát điện, máy sưởi/máy làm ấm không gian, máy xén cỏ/hàng rào/rìa, bàn là, máy cắt cỏ, động cơ (bất kỳ loại nào), dụng cụ hoặc thiết bị khác, dụng cụ/thiết bị điện (trong nhà/ngoài trời), máy phun rửa áp lực, tủ lạnh, bàn là hơi nước, máy nướng bánh mì, máy hút bụi, máy làm bánh waffle, máy giặt. 

Các thiết bị trên không được xử lý như chất thải nguy hại hoặc chất thải điện tử. 

Không được ném vào thùng rác 

Các thiết bị nhỏ được làm từ các vật liệu nguy hiểm, như freon, chlorofluorocarbon và thủy ngân. Đừng vứt chúng đi vì chúng có thể làm rò rỉ các hóa chất độc hại ra môi trường. 

Medical Devices Are E-Waste

Any medical device that is battery powered or that plugs in is an appliance and should be disposed of as e-waste. If the item contains a sharp, a medication, or is otherwise contaminated, it should be disposed of as medical waste.


Bạn biết không? 

Sự vắng mặt của các chương trình thu mua lại các đồ dùng nhỏ 

Đồ điện tử và đồ gia dụng nhỏ được bánhầu hết các cửa hàng bán hộp, nhưng một vài cửa hàng trong số đó có chương trình mua lại đồ dùng nhỏ. Walmart, Sam’s Club và Target không có bất kỳ chương trình thu mua lại các đồ dùng nhỏ nào kể từ năm 2015. Best Buy là một trong số ít cửa hàng nhận lại một số đồ dùng nhỏ và lớn.