LỐP XE

Bất hợp pháp trong Rác thải, Tái chế & Thoát nước
Thu Gom Rác Thải

Bỏ một lượng nhỏ mảnh vụn lốp xe (dưới 60 pound) vào thùng rác. Đối với lốp xe nguyên cái hoặc lượng lớn hơn 60 pound, hãy đặt lịch xe thu gom rác miễn phí.


Để lại tại đại 

Các đại lý lốp xe được trang bị kỹ lưỡng để xử lý lốp xe đúng cách, vì vậy khi bạn mua lốp mới, hãy để lại lốp cũ cho đại lý. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Làm cho lốp hoạt động lâu hơn 

Nếu bạn quan tâm đến lốp xe của mình, bạn sẽ tiết kiệm được tiền vì bạn sẽ không cần phải thay lốp thường xuyên. Kiểm tra lốp và áp suất lốp hàng tháng, giữ cho bánh xe thẳng hàng và đảo lốp sau mỗi 6.000 dặm. Bạn cũng có thể lái xe cẩn thận để tránh đi vàogà, mảnh vỡ và lề đường. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Tân trang thành xích đu hoặc chậu cây 

Cân nhắc biến lốp xe cũ thành xích đu hoặc sử dụng chúng để tạo luống trong vườn hoặc ao. Đâydanh sách các ý tưởng tự làm cho lốp xe cũ của bạn. 

Quý Vị Có Biết?
Lịch Sử Tái Chế Lốp Xe
Năm 1909, chỉ có khoảng 300.000 ô tô được đăng ký lăn bánh trên đường ở Mỹ. Hơn một thế kỷ sau, vào năm 2021, con số đã lên tới gần 300 triệu chiếc! Khối lượng khổng lồ này tạo ra khoảng 263 triệu lốp xe bị thải bỏ hàng năm ở Mỹ.
 
Điều gì xảy ra với tất cả những chiếc lốp xe bị thải bỏ này? Tìm hiểu thêm về tái chế lốp xe theo từng tiểu bang tại đây.