HỘP KHĂN GIẤY

Bỏ Vào Thùng Tái Chế

Không được bỏ khăn giấy xuống cống 

Trong khi hộp đựng khăn giấy có thể tái chế được, thì khăn giấy không thể tái chế và nên bỏ vào thùng rác.Không được xả khăn giấy xuống cống vì chúng không bị phân hủy như giấy vệ sinh. Thay vào đó, khăn giấy sẽ dính trên các tấm sàng chống nghẽn tại cơ sở xử lý nước thải trong khu vực. 


Chỉ vứt bỏ hộp rỗng 

Hộp đựng khăn giấy được làm từ bìa cứng, vì vậy chúng có thể được tái chế cùng với các gói bìa cứng lớn hơn.Tìm hiểu thêm. 

Loại bỏ lớp lót bằng nhựa 

Hộp đựng khăn giấy thường có lớp lót nhựa; loại bỏ các lớp lót bằng nhựa để giảm ô nhiễm, sau đó tái chế các hộp rỗng cùng với bìa cứng. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Sử dụng khăn tay 

Hãy cân nhắc mua một vài chiếc khăn tay có thể giặt được, để bạn có thể sử dụng chúng thay cho khăn giấy – loại vật dụng sẽ bị chôn vùi trong bãi rác. 

Mua các nhãn hiệu thân thiện với môi trường 

Tại cửa hàng, hãy tìm các thương hiệu sử dụng tỷ lệ giấy tái chế nhiều hơn để sản xuất khăn giấy.Các thương hiệu sản xuất khăn giấy với 80% giấy tái chế trở lên bao gồm Green Forest, Seventh Generation, 365 (Whole Foods), Natural Value, Earth Friendly và Trader Joe’s. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Dùng để đựng túi nhựa 

Cất túi nhựa rời trong hộp khăn giấy rỗng và đặt dưới bồn rửa để bạn có thể để những túi này trong tầm với. 

Gom và cất tiền 

Hộp khăn giấy rỗng có thể dùng làm hộp cất tiền và hóa đơn tuyệt vời. Làm thành hộp ký gửi để bán đồ nướng gây quỹ từ thiện, trong sự kiện từ thiện hoặc hộp đựng tiền boa. 


Bạn biết không? 

Ban đầu không dành để lau mũi 

Khăn giấy Kleenex được phát minh vào năm 1924, nhưng không nhằm thay thế khăn tay. Thay vào đó, khăn mặt được tạo ra để lau kem lạnh. Mọi người bắt đầu sử dụng khăn giấy để xì mũi.