BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

Bỏ Vào Thùng Rác

Bàn chải đánh răng điện là rác thải điện tử 

Do dùng pin, bàn chải đánh răng điện phải được xử lý như rác thải điện tử. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Sử dụng loại bằng tre 

Bàn chải đánh răng bằng tre có tay cầm hoàn toàn có thể phân hủy sinh học, lông bàn chải không chứa BPA, đựng trong bao bì có thể phân hủy và được thiết kế để có tuổi thọ tương đương với bàn chải đánh răng bằng nhựa thông thường. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Làm sạch ván ốp chân tường 

Bàn chải đánh răng cũ là một dụng cụ tuyệt vời để làm sạch ván ốp chân tường và loại bỏ xơ vải và các chất bẩn khác mà máy hút bụi không thể chạm tới. 

Loại bỏ bùn 

Bàn chải đánh răng cũ rất hữu dụng để loại bỏ bùn bẩn trên giày, xe đạp và bất cứ đồ vật gì khác mà bạn mang ra ngoài. 

Làm sạch các đồ trang sức tinh tế 

Bàn chải đánh răng cũ cực kỳ hữu ích để làm sạch những món đồ trang sức tinh xảo. 

Làm sạch bàn chải đánh răng trước khi tái sử dụng 

Để làm sạch bàn chải đánh răng cũ, hãy ngâm nó vài giờ trong dung dịch 50/50 nước và giấm trắng. Sau đó rửa lại lần cuối và để khô trong không khí. 


Bạn biết không? 

Trước khi có bàn chải đánh răng hiện đại 

Bàn chải đánh răng hiện đại được phát minh vào năm 1938, nhưng điều đó không có nghĩa là trước đó mọi người không được đánh răng.Các nền văn minh cổ đại đã cọ xát một “thanh nhai”, một cành cây có phần đầu bị sờn, vào răng để làm sạch răng. Bàn chải đánh răng lông cứng được người Trung Quốc phát minh vào năm 1498, nhưng lông bàn chải là lông heo, và cán được làm bằng xương hoặc tre. Lông ngựa được sử dụng cho đến năm 1938 thế kỷ 20, khi DuPont giới thiệu chất liệu nylon, loại vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.