MÁY HÚT BỤI

Thu Gom Rác Thải

Là một loại chất thải điện tử, máy hút bụi có thể được xử lý thông qua Chương trình Xử lý Chất thải nguy hại của Quận Hạt. 

Nếu máy hút bụi của bạn còn có thể sử dụng tốt, hãy cân nhắc tới việc tặng chúng đi. 


Không được bỏ vào thùng rác 

Các thiết bị nhỏ và các thiết bị điện tử khác có chứa các vật liệu nguy hiểm. Đừng vứt chúng đi vì chúng có thể làm rò rỉ các hóa chất độc hại ra môi trường.


CÁC PHƯƠNG ÁN THAY THẾ ĐỂ TÁI CHẾ 

Chương trình tái chế đồ điện tử và thiết bị của Best Buy 

Best Buy sẽ nhận lại máy hút bụi, quạt và các thiết bị điện tử gia dụng khác miễn phí. Ngoài ra, họ còn có chương trình mua lại nhiều thiết bị điện tử khác nữa. Họ tiếp nhận tối đa ba món đồ mỗi ngày từ mỗi hộ gia đình. Tìm một địa điểm ở đây. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Đầu tư máy hút bụi có độ bền cao 

Tìm hiểu kỹ và đầu tư vào một mẫu máy hút bụi được chế tạo để hoạt động được lâu dài. Một chiếc máy hút bụi chất lượng sẽ hoạt động lâu hơn, ít cần bảo trì và sửa chữa hơn đồng thời hoạt động hiệu quả hơn. 

Không dùng túi 

Khi đã đến lúc sử dụng máy hút bụi mới, hãy chuyển sang máy hút bụi không dùng túi. Chúng rất dễ đổ và bạn sẽ tạo ra ít chất thải hơn về lâu dài. 

Mua đồ 

Mua máy hút bụi đã qua sử dụng là một cách tuyệt vời để giảm lượng khí carbon mà bạn thải ra. Bạn có thể tìm mua máy hút bụi đã qua sử dụng nhẹ tại các cửa hàng đồ cũ hoặc chợ trực tuyến. 

Hãy sửa chữa máy hút bụi của bạn 

Khi máy hút bụi của bạn ngừng hoạt động, điều đó thường không có nghĩa là nó đã hết tuổi thọ. Nếu bạn có thời gian, hãy cân nhắc việc tự sửa chữa (cần phải tìm hiểu, nghiên cứu) hoặc đưađến chuyên gia để khôi phục lại tình trạng hoạt động. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Bán hoặc quyên góp cho cửa hàng đồ 

Nếu máy hút bụi của bạn vẫn có thể sử dụng được, hãy cân nhắc việc bán nó trên các nền tảng như Nextdoor, Craigslist hoặc Facebook Marketplace hoặc gửi nó tại một cửa hàng đồ cũ có tiếp nhận loại đồ gia dụng này.