MÁY NƯỚC LẠNH

Thu Gom Rác Thải

Máy nước lạnh có thể vứt bỏ bằng cách lấy hẹn Thu Gom Rác Thải. 


Không được vứt bỏ vào thùng rác 

Máy làm mát nước chứa freon, dầu và các chất thải nguy hại khác từ các linh kiện điện tử. Đừng vứt bỏ chúng đi vì chúng có thể làm rò rỉ các hóa chất độc hại ra môi trường. 


CÁC CÁCH ĐỂ GIẢM PHÁT THẢI 

Chọn máy làm mát nước tiết kiệm năng lượng 

Hãy tìm model máy được chứng nhận ENERGY STAR®, giúp tiết kiệm năng lượng và tiền chi phí vận hành. ENERGY STAR® là chứng nhận được chính phủ hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả. 


CÁCH TÁI SỬ DỤNG 

Bán hoặc quyên góp cho cửa hàng đồ cũ 

Nếu bộ làm mát nước của bạn vẫn trong tình trạng sử dụng được, hãy cân nhắc bán cho thành viên cộng đồng trên các nền tảng như Nextdoor, Craigslist hoặc Facebook Marketplace. Hoặc bạn có thể gửi tại một cửa hàng đồ cũ hoặc Habitat for Humanity ReStore để nó không bị vứt ra bãi rác. 


Bạn biết không? 

Máy làm mát nước và văn hóa nơi làm việc 

Trước khi chai nước tái sử dụng được dùng phổ biến, nhân viên văn phòng thường tụ tập xung quanh máy làm mát nước để lấy nước trong ngày. Đó là nơi gặp gỡ thân mật, nơi mọi người có thể trò chuyện. Máy làm mát nước đã trở thành một phần giá trị của văn hóa nơi làm việc và khiến các nhà lãnh đạo các công ty công nghệ thiết kế không gian công ty để thúc đẩy sự hợp tác nhiều hơn nữa giữa nhân viên. Đọc thêm tại Inverse.